Cậu bé nhuộm tóc đỏ, nghịch ngợm có tiếng, bị cả làng ghét bỏ đến lúc chết trương trên sông thì cả làng lại quỳ gối vì hành động nghĩa hiệp!

Sự ra đi quá bất ngờ của cậu con trai khiến bố mẹ vô cùng đau lòng, điều xót xa hơn chính là nguyên nhân dẫn đến cái chết.

Sinh con ra, ai cũng mong con cái được khoẻ mạnh và trở thành người có ích cho xã hội. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì không bậc cha mẹ nào đồng ý đánh đổi mạng sống đứa con mình dứt ruột đẻ ra cho một người khác. Sự ra đi của những đứa con sẽ là nỗi ám ảnh mà có lẽ cả cuộc đời bố mẹ không thể nào quên.

Xem thêm: Cặp đồng tính nữ bất chấp để sinh con, ai cũng ngỡ ngàng sau 9 tháng 10 ngày nhìn thấy cậu con trai ra đời
Mọi người vô cùng tiếc nuối vì sự ra đi của cậu bé
Câu chuyện đau lòng của gia đình nghèo ở Trung Quốc đang thu hút sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Cái chết đột ngột của cậu con trai 15 tuổi đã khiến bố mẹ đau đớn xót xa, không thể kìm được nước mắt.

Cả làng đến đưa tiễn cậu bé
Cúi mình kính cẩn trước vong linh của cậu
Bố mẹ cậu bé rất đau đớn trước sự ra đi bất ngờ của cậu
Khu vực nơi tìm thấy cậu

Họ nhận được xác của con sau khi cơ quan công an đã điều tra về toàn bộ nguyên nhân cái chết. Thi thể trương phềnh của cậu bé khi nằm trong chiếc quan tài có thể khiến ai cũng đều không cầm được nước mắt.

Bé trai được thanh niên cứu sống
Bố mẹ không thể kìm nén được đau đớn
Mẹ cậu khóc ngất khi hay tin
Dân làng đến chia buồn với gia đình
Cha cậu đã không thể kìm nén được nỗi đau

Được biết, nguyên nhân dẫn đến cái chết của cậu bé này là do cậu đã nhảy xuống sông để cứu sống cậu bé 10 tuổi bị chết đuối. Nhưng vì sức khoẻ quá yếu nên cậu đã không đủ sức chống chịu sau khi cứu được người gặp nạn. Để cứu mạng sống của người gặp nạn, cậu đã không màng đến tính mạng của bản thân và chấp nhận đánh đổi.

Chân dung chàng thanh niên có tấm lòng cao cả (bên phải)

Cái chết đầy vinh quang của cậu bé đã không chỉ khiến gia đình đau xót mà toàn bộ những người chứng kiến đều tiếc nuối. Ở đâu đó trong cuộc sống này vẫn còn tồn tại những người dám hi sinh vì người khác như vậy. Thật đáng ngưỡng mộ, thật đáng noi theo! Sự mất mát quá lớn của bố mẹ cậu bé chắc chắn sẽ được đền bù 1 cách xứng đáng. Mong rằng, mọi người sẽ sớm vượt qua nỗi đau để tiếp tục với cuộc sống.

Theo Thethaovaxahoi.vn