Câu chuyện khiến nhiều người bật khóc: “Phá thai chẳng khác nào KẺ SÁT NHÂN, xin hãy suy nghĩ lại”

Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, mỗi đứa trẻ đến với cuộc đời chúng ta đều là điều đáng trân quý, đừng nối gót những sai lầm mà cướp đi hy vọng sống của những sinh linh bé nhỏ tội nghiệp…

Felicia Cash và chồng cô đã chuẩn bị những điều tốt nhất để chào đón thành viên mới đến với gia đình họ, tuy nhiên điều không đã may xảy ra, cô mất đi đứa bé khi mới chỉ được 14 tuần tuổi. Đây thực sự là một cú sốc đối với cô và gia đình.

Cô đã chia sẻ trải nghiệm đau đớn này cùng những hình ảnh của đứa con sinh non tội nghiệp lên mạng xã hội, hy vọng điều này có thể khiến mọi người có nhận thức mới hơn về vấn đề phá thai. Chia sẽ của cô đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Cô nói: “Phá thai tương đương với tội giết người, những đứa trẻ này dù còn nhỏ bé hay chưa thành hình vẫn là những sinh mệnh đang sống và đáng được quý trọng”.

Phá thai tương đương với tội giết người, những đứa trẻ này dù còn nhỏ bé hay chưa thành hình vẫn là những sinh mệnh đang sống và đáng được quý trọng

Felicia kết hôn cách đây 13 năm, nhưng không may bị hiếm muộn. Vợ chồng cô đã quyết định nhận 3 bé gái làm con nuôi. Sau đó cô bất ngờ có thai và lần lượt có thêm 2 bé trai kháu kỉnh.

Mùa xuân năm nay gia đình cô lại đón nhận thêm một tin vui bất ngờ, lần này là cô có thai sinh đôi. Tuy nhiên tình hình trở nên bất ổn khi đến tuần thứ 6 của thai kỳ, cô thường xuyên có những dấu hiệu bất thường.

Cash nói: “Lúc đó tôi thấy có máu ra nên đã vội vàng đến bệnh viện, sau khi siêu âm các bác sĩ cho biết tôi sẽ mất đi một đứa trẻ, đứa bé còn lại sẽ vẫn ổn định”.

Tuy nhiên thật không may những phán đoán của bác sĩ là sai lầm.

Đến tuần thứ 14 của thai kỳ, khi đang làm việc nhà cô lại có triệu chứng đau bụng dữ dội, cô gọi điện cầu cứu chồng mình lúc đó đang đi làm. 20 phút sau khi lái xe, anh ấy mới có mặt tại nhà thì cái thai đã trong tình trạng nguy kịch.

Cash nói: “Khi anh ấy còn chưa về đến nhà, nước ối của tôi đã vỡ, tôi đã sinh non và một mình đỡ đẻ đứa bé…” Đứa trẻ mới được 14 tuần tuổi còn quá non nớt, nên đã chết trước khi được sinh ra.

Cash đau đớn chia sẻ những hình ảnh của con gái Japeth trên facebook của mình. Cô hy vọng những người có ý định phá thai có thể nhìn thấy và biết rằng những đứa bé này dù chỉ mới vài tuần tuổi thôi sớm đã có hình hài, là một cơ thể hoàn chỉnh và cũng là những sinh mệnh vô cùng trân quý.

Cash chia sẻ: “Japeth đã có hình dạng hoàn hảo, nhìn vào những ngón tay ngón chân bé nhỏ tôi thậm chí còn thấy được móng của nó. Qua lớp da mỏng manh và nhạy cảm bạn có thể nhìn thấy được các tĩnh mạch và cơ bắp của con bé”.

Cô chân thành hy vọng mọi người hãy từ bỏ ngay ý định phá thai của mình, cô nói: “Mọi người thực sự phải xem xét lại, nếu bạn lựa chọn phá thai, có nghĩa là bạn lựa chọn giết đi chính con cái của mình”.

“Tôi biết rất nhiều cô gái nghĩ rằng họ không có lựa chọn nào khác ngoài quyết định phá thai, nhưng chắc chắn họ sẽ hối tiếc về điều đó”.

Cho dù đã trải qua những sự việc đau lòng, Cash vẫn cảm ơn Thượng Đế đã để Japeth đến với cuộc đời cô. Sự ra đi của cô bé không vô ích, cô hy vọng nhiều người sẽ nhìn thấy hình ảnh của Japeth và không còn có ý định phá thai nữa. Đó chắc chắn là một điều ý nghĩa nhất mà Cash có thể làm được cho cô bé.

Điều tốt đẹp nhất trong cuộc đời này chính là khát vọng vươn lên để được sống và tồn tại, xin hãy cấp cho chúng một cơ hội để đến được với cuộc sống này.

Theo Tinnong