Cả năm TIỀN VÀO ÀO ÀO như nước, GIA ĐÌNH BÌNH AN nếu đặt VẬT NÀY dưới tủ quần áo

Tủ quần áo là thứ mà gia đình nào cũng có, thế nhưng không phải ai cũng chú ý đến cách đặt tủ quần áo sao cho thật hợp phong thủy. Chưa kể mách nhỏ với các chị là nếu đặt thứ này dưới tủ quần áo thì bảo đảm cả năm an nhàn, tiền vô như nước.

Hình minh họa

Tủ quần áo là nơi rất ít được xem trọng, vì mọi người thường nghĩ đây chỉ là nơi cất giữ quần áo nên không ảnh hưởng gì đến ngôi nhà, nhưng thực chất phong thủy tủ quần áo ảnh hưởng không nhỏ tới vận khí của cả ngôi nhà. Để ngôi nhà luôn hấp thu được những nguồn năng lượng tốt, giúp gia chủ gặp nhiều vận may về tài lộc.

Ngoài việc chú ý phong thủy những nơi quan trọng như phòng khách, phòng ngủ hay cửa chính thì cũng cần chú ý những điều sau khi bố trí tủ quần áo trong nhà.

Đặt một chiếc hộp nhỏ dưới gầm tủ quần áo

Đây là một mẹo phong thủy rất hữu ích luôn nhé các chị. Phía dưới gầm giường ngủ hay tủ quần áo là nơi ít được chú ý nhất trong nhà, nhưng nếu biết tận dụng thì nó sẽ mang đến rất nhiều lợi ích trong phong thủy. Nếu mong muốn gia đình luôn sung túc, tiền bạc đầy nhà thì gia chủ nên đặt phía dưới một chiếc hộp trong đó đựng vài đồng tiền lẻ hay một ít vàng. Nếu muốn gia đình êm ấm, tình duyên thuận lợi thì đặt vào trong chiếc hộp hai cây nến hoặc một sợi chỉ đỏ.

Treo gương trong tủ quần áo

Nhiều người không chú ý đến việc này nhưng treo gương trong tủ quần áo không chỉ kết hợp “2 trong 1” cho việc chải chuốt làm đẹp mà còn thu hút tài lộc cho gia đình nữa. Để thu hút tài khí, đón những nguồn năng lượng tích cực, gia chủ nên treo thêm một chiếc gương trong tủ quần áo của mình.

Vì trong phong thủy, gương là một vật phẩm mang lại rất nhiều nguồn năng lượng tốt. Do đó, nó thường được dùng để trang trí trong nhà, nếu trong nhà đang sử dụng tủ quần áo được làm bằng gỗ hay kim loại, gia chủ có thể treo thêm một chiếc gương phía sau cánh cửa. Việc này vừa mang đến lợi ích trong phong thủy, vừa giúp thuận tiện trong việc thay đổi trang phục.

Không chất quần áo đầy tủ

Các chị đừng vì bận bịu mà thoải mái vứt quần áo vào tủ “vô tội vạ” nhé, bởi theo phong thủy thì điều này ảnh hưởng rất nhiều đến vận tài lộc của cả gia đình đấy. Theo quan điểm phong thủy thì khi chất tủ quần áo quá đầy sẽ khiến vượng khí của gia chủ bị ứ động.

Do đó khi sắp xếp tủ quần áo chỉ nên treo chúng lên một nửa, nửa còn lại xếp vào những ngăn tủ khác. Nên nhớ, quần áo nên được phân loại riêng chứ không nên để chung với nhau, điều này vừa khiến việc tìm kiếm mất nhiều thời gian lại ảnh hưởng không tốt đến phong thủy.
Không để quá nhiều đồ dưới gầm tủ

Dưới gầm tủ cũng tuyệt đối phải để thông thoáng, tránh để quá nhiều đồ vì điều này sẽ cản lộc tài ùa vào nhà bạn. Gầm giường hay gầm tủ, là một trong những nơi thường được nhiều người tận dụng để chứa những vật dụng cũ trong nhà.

Do vậy những nơi này rất dễ bị bám bụi, ngăn cản sự lưu thông của các nguồn năng lượng tốt, ảnh hưởng đến may mắn và tài vận của gia chủ. Không chỉ vậy, nếu để gầm tủ quần áo bị bám bụi lâu ngày không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho các loài vật gây hại như gián, chuột, muỗi,… phát triển.

*Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm vui.

Theo wtt