Bói chuẩn tính cách mỗi người với thuật xem tướng tay cực chính xác

Tính cách quyết định số phận, vậy nên chỉ cần nhìn vào bàn tay là đã có thể nói lên được phần nào về con người và vận mệnh của bạn. Hãy thử xem để biết mức độ đúng cao đến đâu nào!

Theo nhân tướng học, bàn tay là một trong những bộ phận hiển thị rõ nhất về tính cách và số phận của một người. Bài trắc nghiệm này sẽ đọc vị được những điều nằm ẩn sâu trong con người bạn khá chính xác đấy. Hay xem bàn tay của bạn tương ứng với bức hình nào và đi tìm điều mà bản thân đang nóng lòng muốn biết nhé!

Bàn tay bạn giống với bức hình số mấy nhất?

1. Hình số 1

Ảnh internet

Người có dạng bàn tay này thường rất khiêm tốn, luôn nhường nhịn và giúp đỡ người khác.

Bản tính lương thiện, thật thà đôi khi khiến bạn khá nhút nhát, dè dặt trước đám đông. Tuy nhiên, bạn lại được mọi người yêu mến bởi tính cách vui vẻ, giản dị, ứng xử hòa nhã, dễ gần và không bao giờ tỏ ra kênh kiệu dù giàu sang, thành đạt đến mức nào. Trong tình yêu, bạn dễ bị đối phương chinh phục và khá ủy mị, đa cảm.

Bạn sẵn sàng hi sinh bản thân và làm mọi thứ vì người mình yêu thương. Điều này khiến bạn dễ bị lợi dụng nhưng một khi đã gặp đúng người, bạn sẽ có được cái kết vô cùng viên mãn và hạnh phúc.

2. Hình số 2

Ảnh internet

Người có dáng bàn tay này thường rất quyết đoán, nhạy bén suy nghĩ và ý chí cao.

Bạn biết rõ khả năng và vị trí của mình để vạch ra những mục tiêu cho tương lai. Sự năng động, nhiệt huyết khiến bạn cháy hết mình với công việc những lại luôn có sự cân nhắc, không bao giờ đưa ra quyết định nóng vội. Không chỉ trong cuộc sống và công việc, mà về tình cảm bạn cũng sẽ đặt ra những tiêu chuẩn riêng và có sự lựa chọn khi bắt đầu mối quan hệ với ai đó.

Đặc biệt, bạn không bao giờ đặt hết niềm tin vào nửa kia của mình. Tính cách đề phòng đôi khi khiến bạn cảm thấy áp lực, mệt mỏi với chính bản thân mình đấy, nên hãy thả lỏng khi cần nhé.

3. Hình số 3

Ảnh internet

Người có dáng bàn tay này thường là người thích ứng với môi trường rất nhanh.

Không chỉ tài năng, bạn còn có khả năng quan sát, nắm bắt tâm lí và khôn ngoan, nhạy bén trong giao tiếp. Tuy nhiên, bạn luôn khiêm tốn cất giữ những tố chất tài giỏi của mình mà không hề khoe khoang, chỉ khi cần mới dùng đến. Bạn cũng là người sống kín đáo, không bao giờ chia sẻ câu chuyện của mình cho ai, không thích phán xét người khác.

Đối với mọi người, bạn khá hòa đồng, chấp nhận hết ưu nhược điểm của người xung quanh. Bạn có tính cầu tiến và cầu toàn, ít khi phàn nàn nếu gặp khó khăn. Cách bạn chăm sóc, bảo vệ và coi trọng người thân, bạn bè và tình yêu khiến bất cứ ai cũng muốn trở thành một nửa của bạn. Vậy nên, bạn là người rất có số đào hoa.

4. Hình số 4

Ảnh internet

Người có dáng bàn tay này thường có tố chất nghệ sĩ và hay mơ mộng.

Bạn có trí tưởng tượng và sáng tạo cao, dễ dàng thả hồn vào thế giới của riêng mình. Thế nên, bạn có tính cách sống khá hướng nội. Bạn rất khó để mở lòng đón nhận tình yêu, nhưng một khi đã yêu thì sẽ dính lấy nửa kia như sam. Những người sở hữu bàn tay này sẽ có phần cảm xúc và bản năng mạnh hơn lí trí. Đó cũng là lí do bạn là người tốt bụng và ấm áp nhưng đôi khi cũng rất khó hiểu.

5. Hình số 5

Ảnh internet

Người có dáng bàn tay này thường mang số lãnh đạo, có khả năng trở thành người thành đạt trong cuộc sống.

Bạn luôn giữ được sự điềm tĩnh, rất thực tế và lí trí trong mọi việc. Với bạn, không bao giờ có chuyện để tình cảm chi phối vào những quyết định của mình. Trong tình yêu, bạn cũng thuộc tuýp khá thực dụng. Bạn hiếm khi chọn con tim mà luôn nghe lí trí, một nửa của bạn sẽ phải đúng theo tiêu chuẩn mình đặt ra.

Bạn thấy độ chính xác ở bức hình bạn chọn được bao nhiêu phần trăm? Hãy cùng chia sẻ để mọi người cùng thử nếu bạn thấy đúng nhé!

Theo: Yan