Bố mẹ đi chúc Tết họ hàng, bé trai 7 tuổi ở nhà rơi xuống ao chết đuối thương tâm

Sau khi ăn cơm trưa mùng 3 Tết, bố mẹ dẫn nhau đi chúc Tết họ hàng để bé trai 7 tuổi ở nhà một mình thì em bị rớt xuống ao chết đuối.

Khoảng 14giờ, 18-02 (mùng 3 tết Mậu Tuất), tại ấp 2, An Khương, huyện Hớn Quản, Bình Phước đã xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến một bé trai 7 tuổi tử vong.

Nạn nhân được xác định là em Điểu Thành Đạt (SN 2010).

Hiện trường vụ chết đuối thương tâm.

Theo thông tin ban đầu, sau bữa cơm đoàn viên gia đình ngày mùng 3 tết, không thấy cháu Đạt ở nhà, anh Điểu Minh (cậu của Đạt) đã đi tìm kiếm. Khi đến bờ ao sau chuồng dê, bò của gia đình, anh Minh phát hiện 1 chiếc dép của Đạt trên bờ gần mặt ao. Nghi ngờ điều chẳng lành anh đã hô hoán mọi người.

Khoảng 5 phút sau khi phát hiện sự việc, thi thể của em Đạt đã được đưa lên bờ nhưng đã tử vong trước đó. Nhiều người dân cho biết, trong lúc bố mẹ của Đạt đi thăm chúc Tết họ hàng, có thể giữa trưa, trời nóng, em Đạt ở nhà múc nước ao cho bò, dê nhưng không may đã sảy chân té xuống ao.

Được biết, bé trai gặp nạn khi cha mẹ đang đi chúc Tết họ hàng.

Tại hiện trường, bờ ao ngay sát chuồng bò, dê của gia đình. Cách nhà ở chính của gia đình nạn nhân khoảng 100 mét. Đây là nguồn nước phục vụ tưới tiêu, chăn nuôi của gia đình. Được biết em Điểu Thành Đạt đang là học sinh lớp 2, trường tiểu An Khương.