Bố bạo hành con 10 tuổi đến gãy xương sườn, rạn sọ não: Từng lên tivi và được đồng nghiệp nhận xét là người hiền lành

Trần Hoài Nam đã bị tạm giữ hình sự về hành vi bạo hành con trai ruột. Theo một số đồng nghiệp, Nam là người hiền lành, ít nói và không thường xuyên giao lưu với anh em trong công ty.

Bé trai 10 tuổi bị cha và mẹ kế bạo hành: Rùng mình với những status mẹ kế đăng về con chồng trên Facebook
Mẹ kế bạo hành bé trai ở Hà Nội: ‘Không phải vợ chồng tôi không cho đi học mà cháu không thích học’

Mới đây, vụ việc bé Trần Gia Kh. (10 tuổi) bị bố là Trần Hoài Nam (34 tuổi, trú phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy) và mẹ kế tên Trinh bạo hành dã man khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Hiện tại, đối tượng Trần Hoài Nam đã bị cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) tạm giữ hình sự vì hành vi Bạo hành trẻ em.

Trước khi bị tạm giữ, Trần Hoài Nam đang làm việc tại bộ phận hướng dẫn lái xe an toàn của Yamaha Việt Nam. Đại diện công ty này cho biết công đoàn công ty đã nắm vụ việc và đang phối hợp với cơ quan chức năng để cung cấp các thông tin cần thiết. Với vẻ ngoài lịch sự, ít ai nghĩ rằng đối tượng này lại đánh đập con ruột đến mức rạn xương sọ và chấn thương nhiều chỗ trên cơ thể.

Clip: Trần Hoài Nam hướng dẫn lái xe an toàn trên sóng truyền hình

Theo một số đồng nghiệp, Nam có vẻ ngoài khá hiền lành và chưa xích mích với ai bao giờ. Ngoài ra, đối tượng này cũng ít nói và không thường xuyên giao lưu với anh em trong công ty.

Tại cơ quan điều tra, Nam thừa nhận đã đánh con trai vì cháu bé quá nghịch ngợm. Nhắc nhở nhiều lần nhưng Kh. vẫn tái phạm nên Nam không kiềm chế được.

Trần Hoài Nam thực nghiệm hiện trường hành vi bạo hành con trai – Ảnh: Tiền Phong

Từ một đứa trẻ thông minh khỏe mạnh, Gia Kh. sút gần 20 kg, bị đa chấn thương và tâm lý hoảng loạn sau gần 2 năm sống cùng bố và mẹ kế. Tối 5/12, Kh. chạy thoát được và cầu cứu ông bà nội. Những người thân và hàng xóm không nhận ra vì em trông khác quá nhiều.

Trên mặt bé trai chi chít những vết thương cũ và mới do bố và mẹ kế bạo hành – Ảnh: Saostar
Theo báo cáo giám định thương tật, Kh. bị rạn sọ não do thường xuyên bị bố và mẹ kế đánh vào đầu – Ảnh: Saostar

Báo cáo giám định thương tật cho thấy bé trai bị vô số chấn thương phần mềm, nhiều chấn thương kín, rạn sọ não và xương sườn nghiêm trọng.

Theo lời kể của Kh., 2 năm qua em không được đi học, thường xuyên phải làm việc nhà và ngày nào cũng bị bố đánh đập. Hiện tại, Kh. đã được an toàn và gia đình đang tích cực điều trị sức khỏe và tâm lý cho em để trở lại trường học.

Theo Phụ nữ sức khỏe