Bình Phước: Bé gái 4 tuổi nghi bị người quen bắt cóc, bố mẹ trẻ ngược xuôi tìm con trong vô vọng

Sau khi con gái 4 tuổi được một nam thanh niên gần nhà chở ra mộ ông ngoại để thắp hương không thấy về, vợ chồng anh Sơn mới tá hỏa đi tìm nhưng không cách nào liên lạc được với nam thanh niên đi cùng.

Chiều 14-3, trao đổi với chúng tôi, anh Lê Thái Sơn (29 tuổi, ngụ xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) cho biết, suốt 3 ngày nay, hai vợ chồng anh đứng ngồi không yên khi đứa con gái 4 tuổi mất tích một cách bí ẩn, gia đình vẫn chưa thể liên lạc được với bé.

Theo anh Sơn, chiều 11-3 (chủ nhật), trong lúc gia đình ở nhà thì bé Lê Đỗ Trâm Anh (4 tuổi) xin bố mẹ ra mộ thăm ông ngoại mới mất. Vì khi đó tại nhà có một nam thanh niên cùng xã (là người quen biết tới chơi, ở khu vực nghĩa trang nơi chôn cất ông ngoại) nên nam thanh niên này ngỏ ý chở bé gái ra thăm ông ngoại rồi đưa về.

Bé Lê Đỗ Trâm Anh (4 tuổi) nghi bị người quen bắt cóc.

Tin tưởng nam thanh niên hàng xóm, vợ chồng anh Sơn mới để bé Trâm Anh lên xe người này để ra mộ ông ngoại. Tuy nhiên sau đó, chờ đợi khá lâu mà chưa thấy con về, hai vợ chồng anh Sơn mới tá hỏa đi tìm con nhưng không thấy.

Anh Sơn cho biết: “Giờ tôi cũng không biết con bé ở chỗ nào, nam thanh niên này là người lang thang, hay sống ở khu vực nghĩa trang trong xã. Tôi cứ nghĩ có quen biết với mình, hay tới nhà chơi mới để con đi như vậy. Ai ngờ đâu giờ điện thoại thì không liên lạc được, địa chỉ thì không có, không biết cách nào mới tìm thấy bé Trâm Anh”.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, anh Sơn đã làm đơn trình báo lên Công an xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài về việc mất tích bí ẩn của con gái cùng với nam thanh niên trong xóm. “Tôi đã trình báo cả rồi, họ nói đang điều tra xác minh mà vẫn chưa có kết quả gì. Ở trên đài phát thanh cũng đã thông báo, tôi lo quá, cầu mong con bé không xảy ra chuyện gì, tôi ân hận quá vì để con bé đi theo người khác”, anh Sơn nghẹn ngào nói.

Trao đổi với chúng tôi, Công an xã Tiến Hưng cho biết, có tiếp nhận đơn trình báo của anh Sơn về việc con gái 4 tuổi mất tích, vụ việc vẫn đang được điều tra xử lý. Nếu ai nhìn thấy bé Trâm Anh ở đâu xin vui lòng liên hệ về số điện thoại anh Lê Thái Sơn (bố bé): 0974446413. Xin chân thành cảm ơn!

* Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Theo Helino