Bí mật bị vạch trần khi mẹ đi công tác về thấy con gái liên tục nói ngứa “vùng kín”

Người ta vẫn thường nói ” cái kim trong bọc lâu ngày cũng có ngày lòi ra” quả đúng như vậy, không có bí mật nào có thể được che đậy mãi mãi

Vợ chồng Khánh và Ly kết hôn đến nay đã được hơn 8 năm, và có một cô con gái xinh xắn. Nhiều lần Ly cũng muốn sinh thêm đứa con trai cho vui cửa vui nhà thế nhưng cứ mải chăm lo cho con gái đầu nên thành thử bây giờ cô lại lười mang bầu lần hai. Dù vợ chỉ đẻ được con gái nhưng Khánh vẫn yêu thương vợ con vô cùng, nhiều lúc Ly còn trêu đùa chồng về cái việc ra ngoài kiếm đứa con trai.

– Vớ vẩn, anh đâu có ham hố mấy cái trò ngoại tình ấy chứ? Với lại con nào thì chẳng là con…anh không lo thì việc gì em phải lo.

Nghe chồng nói vậy Ly an tâm hơn, vậy nhưng ở đời nhiều khi không ai nói trước được chữ ngờ. Có lẽ Ly vẫn tin tưởng hạnh phúc của gia đình mình mãi mãi yên bình nếu như cô không phát hiện ra sự thật động trời ấy. Chuyện là vì công việc đột xuất nên Ly phải đi công tác nước ngoài 1 tuần. Trong suốt thời gian đó thì cô đành để cho chồng ở nhà chăm cô con gái, vậy nhưng cô chẳng thể an tâm được vì đàn ông chăm con có bao giờ là tốt. Chẳng thế mà suốt ngày Ly gọi điện về để xem chồng con ở nhà có ăn uống tốt không.

Vậy nhưng lần nào gọi về thì cô con gái cũng khoe.

bi-mat-dong-troi
Ảnh minh họa

– Hôm nay con và bố được cô Hoa nấu cho món canh sườn ngon lắm. Mẹ không cần phải lo đâu.

Nghe đến đó Ly điếng người vì người phụ nữ tên Hoa đó là ai mà Ly không hề hay biết. Luc đó Ly sợ cái cảnh chồng mình ngoại tình, cô giả vờ gọi điển về để nói bóng gió xem rốt cuộc chuyện là thế nào.

– Em mới đi có mấy ngày mà anh đã rước cô Hoa cô Huệ nào về nhà rồi cơ à?

– À…là chị đồng nghiệp công ty anh ấy mà. Hôm nào về anh giới thiệu cho…mấy ngày em đi vắng nên chị ấy thương bé Bống nhà mình nên sang nấu cho bố con anh bữa cơm. Có gì đâu chứ…Không lẽ em đang ghen đấy à.

Thấy chồng nói vậy thì Ly mớ dám thở phào nhẹ nhõm và cho rằng mình quá đa nghi. Và rồi chuyến công tác kết thúc trọn vẹn, vậy nhưng ngay cái đêm hôm đi công tác về thì Ly chết đứng khi thấy cô con gái cứ liên tục thò tay vào chỗ kín. Tất nhiên lúc đó Ly nghĩ ngay đến cái việc con làm bậy….nên cô quát lớn.

– Con làm cái gì thế hả? Ai dạy cho con làm mấy trò này.

– Con chỉ gãi ngứa thôi mà mẹ. Con thấy ngứa quá…không tài nào chịu được.

bi-mat-dong-troi-2
Ảnh minh họa

Ly vạch ra xem “vùng kín” của con thì thấy đỏ ửng lên, ngay sáng hôm sau cô chở con đến viện để xem có bị viêm nhiễm gì không. Vậy nhưng may mắn là bác sỹ bảo con gái cô chỉ bị dị ứng bôi thuốc là khỏi. Cứ tưởng mọi chuyện là xong xuôi, nào ngờ hôm đó đi làm về sớm thì Ly choáng váng lần nữa khi vào phòng thì thấy cô con gái 7 tuổi của mình đang cầm dụng cụ “tự sướng” của người lớn.

– Cái gì đây? Con lấy cái này ở đâu ra hả?

– Sao mẹ lại quát con chứ? Cái này là của cô Hoa…mấy hôm mẹ đi công tác con thấy bố và cô Hoa ở trong phòng chơi thứ này rồi cười ư ử mà…Con cũng muốn thử.

Ly điếng người không nói thành lời, và đúng cái lúc ấy thì Khánh cũng đứng sau lưng vợ. Nhìn chồng hốt hoảng mà Ly chỉ bế con rồi ném cái thứ kinh tởm đó vào mặt chồng.

– Sao anh không nói chị đồng nghiệp của anh đến nấu cơm cho anh ăn rồi còn lên giường luôn với anh…

– Em…em nghe anh nói.

– Anh còn muốn tôi nghe gì nữa. Anh rước gái về nhà ngủ còn để con gái anh bắt gặp và học theo cái trò bẩn thỉu này của anh..anh làm bố kiểu này à? Lần sau có đưa gái về phòng thì nhớ đóng cửa kín vào nhé…

Nói rồi Ly bế con bước đi còn Khánh thì chết đứng như hóa đá. Đến tận lúc đó thì Khánh có cầu xin vợ cũng không được nữa…chỉ một phút ngoại tình anh đã mất tất cả.