Bắc Ninh: Rúng động nhóm NỮ QUÁI bất chấp thủ đoạn THÔI MIÊN để ăn trộm tiền, bị người dân vây bắt tại trận

Cách đây ít giờ, một loạt hình ảnh kèm theo video về nhóm ‘quái nữ’ cùng 1 người đàn ông bất chấp thủ đoạn vào chợ giả vờ mua hàng thôi miên ăn trộm tiền của dân khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Hình ảnh 3 đối tượng bị bắt giữ để điều tra về hành vi trái pháp luật của mình:

Ảnh internet
Ảnh internet
Ảnh internet

Theo đoạn video cho thấy, nhóm đối tượng gồm 3 người phụ nữ và một người đàn ông cùng nhau đi vào chợ, giả vờ mua hàng rồi dùng chiêu trò thôi miên để trộm tiền của người bán hàng. Rất nhiều người dân có mặt tại hiện trường cho biết, những đối tượng này đã lừa rất nhiều người.

Được biết, vụ việc xảy ra tại chợ Giầu, Từ Sơn, Bắc Ninh. Tại hiện trường, 3 người phụ nữ đã bị người dân bắt, còn một người đàn ông đã chạy thoát.

Gần đây, rất nhiều những vụ việc về thôi miên xảy ra, nhưng đa phần là bắt cóc trẻ em, bán nội tạng, bây giờ lại xuất hiện thêm thủ đoạn trộm cắp tài sản. Thất nghiệp, nghèo đói, thiếu thốn nhưng nhiều người không chịu làm ăn chân chính mà chọn cách “kiếm tiền” bất lương này, đây là một trong những vấn nạn nhức nhối của xã hội hiện nay.

Ảnh internet
Ảnh internet

Vụ việc trên cũng không ngoại lệ, 3 đối tượng chừng khoảng hơn 30 tuổi, trông khỏe mạnh, chân tay không dị tật nhưng lại không chịu làm ăn mà lại đi “ăn cướp” giữa ban ngày như vậy, hành động liều lĩnh và thiếu suy nghĩ của nhóm đối tượng khiến nhiều người dân cảm thấy bức xúc

Chỉ trong ít phút, vụ việc đã thu hút hàng nghìn lượt xem và chia sẻ, nhiều cộng đồng mạng tỏ ra bất bình.

Ảnh:internet
Ảnh:internet

Hiện cơ quan chức năng tại địa phương đã vào cuộc, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về vụ việc!

(TH)