Bà nội bé gái 20 ngày tuổi bị bắt cóc ở Thanh Hóa kể lại giây phút bị kẻ lạ mặt tấn công, cướp cháu

Hai kẻ lạ mặt một nam, một nữ đi xe máy xông vào trong nhà để túm lấy cháu bé. Người đàn ông dùng dao khống chế bà, còn người phụ nữ dùng giấy bịt mồm cháu bé.

Khu vực nơi bé gái 20 ngày tuổi bị bắt cóc ở Thanh Hóa

Liên quan đến sự việc bé gái 20 ngày tuổi ở Thanh Hóa bị bắt cóc ngay trên tay bà nội khi đang ở trong nhà, sáng 26/11, PV đã có mặt tại số nhà 24, đường Nguyễn Du, phường Bắc Sơn, TP Bỉm Sơn, Thanh Hóa để ghi nhận sự việc.

Theo đó, ngôi nhà xảy ra sự việc là của anh Lê Hữu Thuận (37 tuổi, quê ở Thái Bình), vợ là chị Phạm Thị Thanh Hiền (35 tuổi, ở Hải Hậu, Nam Định), cả hai vợ chồng anh chị sinh sống và làm việc ở TP Bỉm Sơn từ năm 2008.

Tại ngôi nhà của anh Thuận, hàng xóm ai cũng bất ngờ trước việc bé gái bị bắt cóc ngay chính trong nhà, mọi người tụ tập rất đông trước cửa nơi xảy ra sự việc. Bên trong ngôi nhà, lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục thu thập chứng cứ từ các nhân chứng và xác minh hiện trường.

Trò chuyện với PV, anh Nam (cạnh nhà cháu bé và là đồng nghiệp của anh Thuận) kể lại, vào khoảng 18h42 ngày 25/11, anh cùng với anh Thuận đi đón con về đến đầu ngõ, khi anh đang mở cổng ra thì anh Thuận quay lại hỏi “anh Nam ơi có thấy mẹ em đâu không?”.

Nhà bé gái 20 ngày tuổi bị bắt cóc ở Thanh Hóa

“Khi thấy Thuận hốt hoảng tôi chạy sang thì thấy Hiền (vợ anh Thuận) từ trong nhà chạy ra hô hoán con tôi bị bắt cóc mất rồi. Khi sang nhà Thuận tôi phát hiện mẹ Thuận nằm ngay cạnh đường, người bà mềm nhũn gần như không biết gì”, anh Nam nói.

Theo anh Nam, sự việc diễn ra rất nhanh, các đối tượng khi bắt cóc được đứa bé chắc đi đường khác còn không anh và anh Thuận đã gặp lúc đi đón con về.

Có mặt tại hiện trường, một người phụ nữ (đồng nghiệp mẹ cháu bé) cho biết: “Vợ chồng anh Thuận hiền lành, không mâu thuẫn với ai, cũng không có biểu hiện gì liên quan đến tiền nong vay nợ, cả hai người ở xa quê nên rất ít về”.

Người dân vẫn bàng hoàng về sự việc bé gái 20 ngày tuổi bị bắt cóc ngay trong nhà

Hàng xóm nhà anh Thuận cũng cho biết, sau khi bà nội cháu bé tỉnh lại có kể nhìn thấy 2 người lạ mặt một nam, một nữ đi xe máy. Người đàn ông mặc áo phao, đội mũ. Khi vào trong nhà để túm lấy cháu bé, người đàn ông dùng dao khống chế bà nội, còn người phụ nữ dùng một vật dụng (giống tờ giấy) bịt mồm cháu bé, sau đó giằng co lôi bà nội và cháu bé ra ngoài cửa.

Trong lúc giằng co để cướp lấy cháu bé, hai người lạ mặt đã bị rơi lại một chiếc dép tổ ong và một tờ giấy, cơ quan công an đã thu giữ lại.

Hiện tại, bà nội đang cùng bố cháu bé và người nhà đến cơ quan công an để phối hợp cung cấp thông tin sự việc.

Theo Đời sống plus