Bà ngoại lên tiếng, hé lộ điều đáng sợ về người bố ác quỷ bạo hành con trai 9 tuổi như súc vật

Thông tin mới nhất về vụ bạo hành…

Khi gia đình hỏi vì sao bị đánh đập nặng thế này mà không nói, cháu bé 9 tuổi chỉ biết khóc lóc: “Bảo để bố cháu đánh chết à, lúc đánh bố thường đóng kín cửa nên không ai biết. Đánh xong bố còn nói, mày mà bảo ai biết thì tao chặt đầu”.

Liên quan đến sự việc chị Phạm Quỳnh Liên (SN 1986, trú tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) phản ánh chồng cũ là anh Trần Văn Long (SN 1982, trú tại xã Vân Nội, huyện Đông Anh, Hà Nội) bạo hành con trai 9 tuổi, ngày 14/12, chính quyền địa phương cho biết đã báo cáo lên Công an huyện Đông Anh để vào cuộc điều tra làm rõ.Theo lời lãnh đạo xã Vân Nội, anh Trần Văn Long chưa có tiền án, tiền sự. Ở địa phương, anh này ít giao lưu với hàng xóm và sống bằng nghề nông nghiệp.

Mẹ cháu bé bàng hoàng trước sự việc. Ảnh: PV

Kể về sự việc cháu Trần Duy N. bị bố bạo hành dã man bằng dây điện vì nói chuyện trong lớp, bà ngoại Trần Thị Bình (70 tuổi, trú tại Phúc Lý, Minh Khai, Bắc Từ Liêm) tâm sự, hôm con gái bà biết tin đã vội đi từ Sài Gòn ra và sang bên Đông Anh xem sự tình.

“Lo sợ con gái sang đó lại bị anh Long đánh nên tôi mới xin đi cùng. Sang đến nơi, tôi và gia đình bên nội của cháu N. cũng nói chuyện người lớn với nhau. Lúc gặp, thấy cháu đau đớn, tôi không cầm được nước mắt, các vết thương trên người cháu thâm hết lên”, bà Bình kể lại.

Bà Bình kể về sự việc cháu ngoại bị bố bạo hành dã man.

Theo lời bà Bình, một số người bên nội cháu N. cũng mong bà mang cháu về để chăm sóc. Khi gia đình hỏi vì sao bị bạo lực nặng thế này mà không nói, cháu N. chỉ khóc và nói: “Bảo để bố cháu đánh chết à, lúc đánh bố thường đóng kín cửa nên không ai biết. Đánh xong bố còn nói, mày mà bảo ai biết thì tao chặt đầu”.

“Lúc tôi hỏi, vì sao dạo này gầy thế thì cháu chỉ nói do không được ăn uống đầy đủ. Hiện tại, tôi chỉ mong pháp luật đứng ra giải quyết cho cháu về bên này để gia đình tôi chăm sóc cho cháu ăn học”, bà ngoại cháu bé kể.

Những vết thương trên người cháu N do bố gây ra.

Cũng theo bà Bình, bên ngoại mong muốn chăm sóc các cháu đến năm 18 tuổi, sau đó nếu muốn theo bố thì gia đình bà sẽ tùy nguyện vọng của các cháu chứ không giữ. Điều bà lo sợ là nếu bây giờ cứ để cháu N. sống với bố lại bị đánh đập thế này thì cháu sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều, dẫn đến hậu quả khó lường.

“Trong suốt 2 năm qua, bố cháu N. luôn cấm đoán mẹ cháu gặp con, nếu phát hiện thì sẽ đánh đập các con. Vì thế mà con gái tôi chỉ gọi điện và nếu có mua đồ thì chỉ gửi hàng xóm để đưa cho con. Tiền hàng tháng cũng chỉ gửi bà nội để lo cho cháu ăn học”, bà Bình tâm sự.

Được biết, chị Phạm Quỳnh Liên và anh Trần Văn Long kết hôn từ năm 2004 đến năm 2009 thì chia tay. Sau khi bố mẹ ly hôn, bé N. và anh trai sống cùng với bố và bà nội ở xã Vân Nội.

Hiện nay, cháu N đã được mẹ đón về nhà ở phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm chăm nuôi.

Liên quan đến vụ việc trên, chiều 13/12, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung vừa có văn bản giao Giám đốc Công an TP. Hà Nội chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ xác minh, điều tra, xử lý vụ việc bé trai 9 tuổi nghi bị bố đẻ đánh đập khiến cơ thể nhiều vết thâm tím.

Đồng thời, ông Nguyễn Đức Chung cũng giao Giám đốc Sở Lao động, thương binh và xã hội Hà Nội chủ trì, phối hợp Chủ tịch UBND quận Bắc Từ Liêm, Chủ tịch UBND huyện Đông Anh khẩn trương kiểm tra vụ việc, đảm bảo quyền lợi trẻ em theo quy định. Báo cáo Thành ủy, UBND TP Hà Nội trước ngày 20/12.

Theo giadinh.net