7 ngày sinh đại cát báo hiệu cuộc đời giàu sang phú quý

Ngày sinh là yếu tố quan trọng quyết định số mệnh của mỗi người. Hãy xem bạn có may mắn sinh vào một trong 7 ngày sinh đại cát dưới đây không  nhé! 

Ảnh minh họa

Ngày sinh là một trong những yếu tố quan trọng trong tử vi của mỗi người. Sau đây là bảy ngày sinh đại cát, đại lợi, mang lợi số mệnh phú quý, giàu sang.

Ngày 3, 15, 28 âm lịch:

Ảnh minh họa

Người sinh vào ngày 3, 15, 28 âm lịch bẩm sịnh đã có số mệnh giàu có do được thần tài phù trợ.

Những người sinh vào ba ngày này không những cả đời sự nghiệp suôn sẻ, luôn được quý nhân giúp đỡ mà còn được “Lộc Tồn” phù hộ nên sau năm 30 tuổi khi đại vận đến số mệnh thường “một bước lên trời” và dễ dàng trở thành những đại gia lắm tiền nhiều của.

Ảnh minh họa

Ngày 1, 16 âm lịch:

Người sinh vào ngày 1 và 16 âm lịch thông minh, lanh lợi, đa tài đa nghệ.

Ảnh minh họa

Những người sinh vào ngày này thường được quý nhân dẫn đường chỉ lối trong công việc, đồng thời do được cát tinh “Thiên Tài” soi chiếu nên tài vận vô cùng dồi dào, không bao giờ phải lo thiếu tiền. Đặc biệt người sinh vào ngày 1, 16 âm lịch thường thành công rực rỡ trong sự nghiệp.

Ngày 12, 27 âm lịch:

Ảnh minh họa

Người sinh vào ngày 12 và 27 âm lịch bẩm sinh đã đầu óc kinh doanh và thường có những biểu hiện xuất sắc hơn người khi còn trẻ.

Sau năm 35 tuổi khi đại vận đến, những người sinh vào thời gian này do giỏi giang trong kinh doanh, buôn bán nên sẽ trở thành những người giàu có không ai bì kịp.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Theo Sohu/kienthuc.net.vn