6 nét tướng khiến người phụ nữ dễ mang mệnh khổ, cả đời bất hạnh, muộn phiền vì chồng con

Nhân tướng học chỉ ra 6 nét tướng phụ nữ bất hạnh, đàn bà ai có thì sẽ gặp phải những điều không may mắn trong đời sống gia đình, vất vả vì chồng con.

Nét tướng phụ nữ bất hạnh (Ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ)

Mỗi người sinh ra đều mang những nét tướng riêng và nó là yếu tố quan trọng nói lên tính cách, số phận của mình đấy các chị ạ. Có người thì trời sinh nét đẹp phú quý, giàu sang, người thì mang nét bất hạnh, cả đời long đong, vất vả, suốt kiếp chẳng bao giờ dư giả, lại chịu thiệt thòi về hồn nhân, con cái. Nhân tiện, em tổng hợp những nét tướng phụ nữ bất hạnh, các chị xem nếu mình có thì tìm cách khắc phục cho đỡ vất vả nhé!

1. Mũi hếch lên trên

Phụ nữ có mũi hếch thường bảo thủ, coi trọng cái tôi cá nhân một cách thái quá nên hay gây bất đồng, khó hòa hợp với người khác, đặc biệt là với chồng. Tuy nhiên lại là người cũng khá là lụy tình, dù giữ cái tôi của mình nhưng cũng không vì nó mà buông bỏ chồng con. Thành ra thâm tâm luôn mâu thuẫn, khiến họ phải khổ một đời. Phụ nữ có mũi hếch luôn gặp phải người chồng đào hoa, hấp dẫn người khác giời khiến vợ đã khổ lại càng thêm khổ. Từ đó, mối quan hệ 2 vợ chồng luôn gặp trục trặc, hay bất hòa.

2. Hai mắt to nhỏ không đều

Người phụ nữ có đôi mắt không đều nhau thường rất chu toàn về mọi việc, làm gì cũng đầu tư đến nơi đến chốn. Là người luôn bỏ công sức và đặt nhiều kỳ vọng vào hôn nhân, họ muốn chồng cũng cần nhiệt thành như mình. Chính vì thế mà cuộc sống vợ chồng có nhiều mâu thuẫn, cãi vã chủ yếu là do đối phương không đáp ứng được yêu cầu và vợ luôn phải chịu thiệt thòi, ấm ức, đôi khi còn tự làm bản thân mình tổn thương.

Khi sinh con, phụ nữ có đôi mắt không đều, thường nghiêm khắc với con nhưng lại gặp phải những đứa trẻ luôn thích nổi loạn, vượt qua khuôn khổ, khiến người mẹ phải cả đời lo lắng, không yên tâm về con của mình.

3 .Gò má cao

Theo nhân tướng học, đàn bà sở hữu đôi gò má cao thường khá mạnh mẽ, độc lập, quyết đoán và có cái tôi rất lớn – kể cả trong công việc lẫn cuộc sống gia đình. Cũng chính vì lẽ đó nên họ rất khó chọn được người đàn ông phù hợp với mình.

Ngoài ra, trước nay phụ nữ có gò má cao còn bị gán cho tội “sát phu”, khắc chồng khiến chồng dễ gặp chuyện không may. Do đó, đàn ông thường rất kị lấy người phụ này nên họ rất dễ bị rơi vào tình trạng độc thân kéo dài hoặc nếu có chồng cũng thường xuyên gặp trục trặc, cãi vã và dễ “nửa đường đứt gánh”.

4. Lông mày rậm

Đây chính là nét tướng phụ nữ bất hạnh nhất. Chị em sở hữu lông mày rậm hoặc mọc lộn xộn thường thiếu sự nữ tính, dịu dàng nên với tính cách mạnh mẽ họ thường làm chủ trong gia đình. Điều này khiến cho cuộc sống hôn nhân thường xuyên có những trận cãi vã nảy lửa, không ai nhường ai. Không được chồng quan tâm, chiều chuộng, con cái thì hỗn láo.

Nếu lông mày thưa và nhạt màu thì không tốt cho sư nghiệp, nhưng nếu quá rậm mà lại mọc lộn xộn, không theo nếp thì lại là kém may mắn trong hôn nhân. Khi về già không được con cái chăm sóc, sống cô độc, nghèo khổ.

5. Vành tai to

Mẫu phụ nữ này thường hay thay đổi, cảm xúc thất thường, không xác định được tình cảm của bản thân, chính vì thế trong hôn nhân luôn cảm thấy bất ổn, không an toàn, luôn có cảm giác bị lừa dối, phản bội. Mà nghịch lý thay, phụ nữ kiểu này lại luôn gặp người đàn ông lăng nhăng, có xu hướng ngoại tình cao.

6. Miệng rộng

“Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà” không phải là quan niệm không có lí của ông bà ta. Theo nhân tướng học, phụ nữ có khuôn miệng rộng thường không được may mắn trong cuộc sống. Cả đời lam lũ vất vả, hết lo cho sự nghiệp lại bù đầu với chồng con.

Người phụ nữ miệng rộng không biết cách quản lý, chi tiêu tiền bạc, thậm chí sống rất hoang phí. Chính vì lẽ đó mà cuộc sống sau hôn nhân thường không suôn sẻ như mong muốn, gia đình hay xảy ra mâu thuẫn, bất hòa liên quan đến tiền bạc.

Theo WTT