6 con giáp nữ số trời định sẽ phải “2 lần đò”, chị nào muốn được yên ấm thì liệu đường mà hóa giải

Đã là phụ nữ, ai cũng mong được “yên bề gia thất” mà không bao giờ phải đối mặt với hoàn cảnh chia tay, ly tán. Thế nhưng, đâu phải các mẹ cứ muốn là được! Nhiều người sinh ra đã bị “định trước” là phải truân chuyên trong đường hôn nhân. Đặc biệt, mẹ nào đang thuộc 1 trong 6 con giáp này thì càng “nguy hiểm”, dù có đảm đang cỡ nào cũng khó giữ được gia đình cho tròn vẹn!

Ảnh minh họa

1. Tuổi Mão

Phụ nữ tuổi Mão luôn nhạy cảm và coi trọng tiểu tiết, nhất là trong cuộc sống hàng ngày với chồng con. Phải thừa nhận rằng, họ là những người biết quý trọng duyên phận trời định, trân trọng hết mực đối với người chồng của mình.
Tuy nhiên, nhóm phụ nữ này lại có tính khí thất thường, cuộc sống hôn nhân không êm đềm như họ mơ ước mà thường xảy ra nhiều biến động hơn những người khác. Vì thế, con giáp này có khả năng “2 lần đò” khá cao!

2. Tuổi Dần

Phụ nữ tuổi Dần có tình cảm mạnh mẽ, yêu thì mãnh liệt cuồng si, hết lòng hết dạ quan tâm tới đối phương. Nhưng vì bản tính tự kiêu, áp đặt ý kiến cá nhân cho người khác, khiến tình cảm chỉ mặn nồng thời gian đầu, sau đó là cảm giác kìm kẹp, vô cùng gò bó, bí bách.

Hôn nhân của phụ nữ tuổi Dần thường không được suôn sẻ. Họ thậm chí phải trải qua rất nhiều sóng gió ở giai đoạn trung niên nhưng cuối cùng vẫn không thể sống chung với nhau được mà phải chia tay.

Sau khi ly hôn, phải mất 1 thời gian dài người này mới có thể xoa dịu vết thương lòng nhưng may mắn là họ vẫn thường tìm được hạnh phúc mới và có cuộc sống về sau khá vương giả.

3. Tuổi Mùi

Hầu hết phụ các nàng giáp tuổi Mùi thường có ngoại hình ở mức khá trở nên luôn có nhiều “vệ tinh” xung quanh, kể cả khi độc thân và đã có chồng.

Mặc dù vẫn luôn tôn trọng sự chung thủy vợ chồng nhưng người này lại luôn cảm thấy không vừa ý, cáu kỉnh với những điều nhỏ nhặt của bạn đời. Lâu dần, họ sinh ra thiếu lòng tin đối với đối phương và tạo nên khoảng trống để người thứ ba xen vào. Sau nhiều lần “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” cuộc hôn nhân của họ thường đi đến kết thúc dù thời điểm đó họ chưa hề ngoại tình!

4. Tuổi Tý

Đàn bà tuổi Tý rất có duyên trong lĩnh vực tài chính, tiền tệ. Họ có thể thành danh và kiếm được nhiều tiền hơn cả ông xã của mình. Tuy nhiên, trời chẳng cho ai toàn vẹn bao giờ, họ thông minh tài giỏi nhưng lại “vô duyên” trong chuyện tình ái.

Trong hôn nhân, nhóm phụ nữ này lại không phát huy được tài trí của mình mà lại trở thành một con người yếu đuối, thiếu quyết đoán cũng như khả năng ứng xử với bạn đời. Cuộc hôn nhân đầu tiên của họ thường không được viên mãn, thường xuyên xảy ra xung đột giữa 2 người khiến họ phải quyết định từ bỏ để tìm kiếm cơ hội mới cho mình.

5. Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có đặc điểm nổi bật là cuộc sống vô cùng phóng khoáng và sôi nổi, họ có thể hòa nhập với mọi môi trường mới và phát huy được năng lực vốn có của mình.

Điểm yếu của những người này là không có sức chịu đựng bền bỉ. Trong hôn nhân, nếu gặp phải thử thách, họ thường suy nghĩ tiêu cực, tính đường lùi và nhanh chóng đưa ra quyết định ly hôn, dù chuyện đôi khi không đến mức phải như vậy. Thông thường, chỉ đến khi bước vào cuộc hôn nhân thứ 2, người phụ nữ tuổi Ngọ mới tự mình rút ra được những bài học thấm thía và sống trưởng thành hơn.

6. Tuổi Thìn

Luôn tôn sùng chủ nghĩa cá nhân, đánh giá quá cao giá trị bản thân, thích ăn to nói lớn nhưng về nhà lại không biết tôn trọng nửa kia là đặc điểm của người tuổi Thìn.

Ở giai đoạn đầu hôn nhân, phụ nữ tuổi này thường cảm thấy hạnh phúc và tưởng như đó là bến đỗ cuối cùng của đời mình. Tuy nhiên, càng về sau những mâu thuẫn gia đình nhỏ lẻ khiến cho cuộc sống vợ chồng của họ trở nên căng thẳng, hờ hững với nhau. Tỉ lệ ly hôn của người tuổi Thìn khá cao (kể cả đàn ông chứ không riêng gì phụ nữ).

Theo WTT