6 con giáp chuẩn bị KHAO TO, cuối tháng 11 này TÀI VẬN vô cùng RỰC RỠ nhờ Thần Tài nâng bước

Thời điểm gần cuối năm, có lẽ ai cũng tất bật kiếm tiền để hoàn thành mục tiêu mà đầu năm đã đề ra. Tuy nhiên đôi khi không phải cứ cố gắng là sẽ thành công mà chúng ta còn phải dựa vào cả vận may. Vào cuối tháng 11/2017, có 6 con giáp sẽ được Thần Tài chiếu cố, tiền bạc đổ về đầy túi tới mức không kiểm soát, sự nghiệp cũng suôn sẻ hanh thông. Chị nào thuộc 6 con giáp này thì chuẩn bị khao to thôi nhỉ!

1. Tuổi Thân

Ảnh internet

Theo tử vi, người tuổi Thân trong tháng 11 này có tài vận rất rực rỡ. Cả thu nhập chính và thu nhập phụ đều đang trên đường tăng tiến, khởi sắc rực rỡ vô cùng. Họ được Thần Tài soi sáng nên tiền cứ vơi lại đầy, tha hồ chi tiêu, mua sắm theo ý mình mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều.

Tuy nhiên, khi có tiền bạc trong tay thì con giáp này cần phải có kế hoạch để giữ cho tiền bạc sinh sôi nảy nở, ở bên mình lâu hơn nữa chứ đừng quá vội vui mừng mà không biết tiết kiệm. Trong tháng này, các mối quan hệ xã giao cần duy trì hài hòa tốt đẹp, đó chính là đòn bẩy để tuổi Thân thăng tiến cũng như thu được nhiều tiền bạc trong tương lai.

2. Tuổi Dần

Người tuổi Dần, đặc biệt là phụ nữ trong tháng 11 này sẽ được quý nhân giúp đỡ nên tài lộc khởi sắc rõ rệt. Bản mệnh thuận lợi hoàn thành những mong muốn của bản thân, ngoài ra, nếu có ý định mở rộng quy mô kinh doanh thì nên nắm bắt thời cơ, bởi tháng này rất thích hợp cho con giáp này buôn bán, kinh doanh.

Theo tử vi cuối tháng 11, tài vận tăng tiến nhưng vẫn cần có thêm chút lực đẩy, bản mệnh chớ nên hài lòng với những gì mình đang có mà cần can đảm và liều lĩnh một chút để không bị quẩn chân mãi trong lối mòn. Nhân khi vận khí tốt, hãy thử sức mình ở những lĩnh vực mới mẻ, khám phá thêm về giới hạn của bản thân, tạo cho mình nhiều cơ hội phát triển khác trong tương lai. Chỉ cần nắm được thời cơ thì con giáp này chắc chắn sẽ phát tài, có khi đếm tiền không xuể.

3. Tuổi Ngọ

Ảnh internet

Có thể nói, trong tháng này, người tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn trong cả sự nghiệp và tài lộc. Công danh vượng phát, sự nghiệp hanh thông, tiền đồ rộng mở nên vận tài lộc của con giáp này không thể kém cỏi được. Dù là người làm công ăn lương hay dân kinh doanh buôn bán cũng thu về tiền bạc đầy tay, thoải mái tiêu pha chẳng lo thiếu thốn.

Thần tài đã chiếu cố để họ làm ăn buôn bán phát tài, tìm ra được những nguồn hàng dồi dào, cũng không ngừng mở rộng quy mô kinh doanh. Theo tử vi, cuối tháng 11 là thời điểm mà người tuổi Ngọ làm trong lĩnh vực kinh doanh được bội thu, tài khoản tăng lên vùn vụt.

Tuy nhiên, Ngọ nên chú ý lựa chọn đối tác làm ăn đáng tin cậy. Cẩn trọng và kĩ lưỡng tìm hiểu thông tin trước khi quyết định hợp tác sẽ giúp bạn giảm thiểu bớt những nguy cơ bị lừa gạt.

4. Tuổi Sửu

Ảnh internet

Vào cuối tháng 11, tài lộc của người tuổi Sửu tươi sáng rực rỡ, sự nghiệp thăng tiến mạnh, rủng rỉnh tiền tiêu. Nhưng nếu dồn sức tập trung hết mình vào thì kết quả đạt được sẽ càng tốt đẹp hơn, thu nhập cũng tăng lên với con số đáng ngưỡng mộ.

Con giáp này biết cách nhìn nhận những cơ hội mà không phải ai cũng thấy được, đi đến thành công từ những khó khăn mà nhiều người không thể vượt qua. Sửu sẵn sàng đối đầu với thử thách và làm hết sức mình, luôn động viên bản thân tiến về phía trước, nhờ đó mà tài lộc đổ về túi càng ngày càng nhiều, bõ công bạn vất vả sớm khuya.

Tuy nhiên, cuối tháng này, tuổi Sửu nên hạn chế cho vay mượn hay thế chấp, còn khi đầu tư thì phải tìm hiểu thông tin kĩ càng rồi mới đổ vốn vào.

5. Tuổi Hợi

Ảnh internet

Người tuổi Hợi có vận tài lộc là điểm sáng trong tháng, tiền bạc đổ về ào ào. Mặc dù công việc gặp nhiều khó khăn nhưng bù lại thì bạn có nhiều may mắn trong những chuyện thuộc phương diện tài chính. Vận trình khá sáng, là điềm báo để bản mệnh xem xét tiến hành các hoạt động cầu tài một cách mạnh mẽ hơn.

Nếu có dự định đầu tư thì đây chính là thời điểm để bắt tay vào gây dựng, sẽ đạt được những thành công bước đầu khá đáng mừng. Đừng quá do dự ngập ngừng, sợ thất bại mà không dám làm thì sẽ chẳng bao giờ chạm tay được vào thành công. Can đảm và mạnh mẽ, tự tin vào bản thân mình là điểm cộng để tuổi Hợi dễ dàng có được những gì mình muốn, thu hoạch cũng sẽ tăng lên như mong đợi. Ông trời chẳng phụ lòng người, chỉ cần kiên nhẫn, tuổi Hợi sẽ có được những gì mình muốn, tiền bạc đầy tay, thậm chí còn phải cẩn thận kẻo tiền đè chết người nữa đó.

6. Tuổi Mão

Ảnh internet

Người tuổi Mão trong tháng 11 này sẽ có vượng vận quý nhân nên công việc càng ngày càng thuận lợi, kéo theo đó là vận trình tài lộc vượng phát vô cùng. Những kế hoạch mà họ đề ra được tiến hành suôn sẻ, thành công đến ngay không cần lo lắng.

Với những người làm công ăn lương, thu nhập chính cũng tăng lên một cách đáng mừng. Có thêm nghề tay trái nữa thì càng ổn hơn khi mà nguồn thu phụ cũng đang có điềm báo khởi phát. Nếu có kế hoạch đầu tư, cần lên phương án cụ thể và xem xét rõ ràng tính khả thi của nó, định hướng rõ ràng về mục tiêu cần phấn đấu.

Theo Webtretho