5 tướng mặt của đàn ông chung tình, đàn bà chung thủy

Bạn có tò mò muốn biết đa phần những người đàn ông chung tình sở hữu tướng mặt như thế nào không? Bên cạnh đôi mắt và mũi, bạn còn cần nắm bắt những đặc điểm sau đây:

Tướng mặt vuông vức

Theo quan điểm nhân tướng học, đàn ông có khuôn mặt vuông vắn như chữ ‘điền’ thì tính tình chân thật, điềm tĩnh, biết cách quan tâm chăm sóc người xung quanh, nhất là phái yếu. Đây cũng là một trong những đặc điểm thường thấy ở người đàn ông chung tình.

Khi đã tìm được nửa kia cho mình, anh chàng này rất am hiểu tâm lý đối phương, chiều chuộng bạn gái từng sở thích nhỏ nhất.

Tướng mặt vuông vức

Khi đã kết hôn, chàng trai này cứ thế an tâm phấn đấu cho sự nghiệp. Tuy nhiên không vì thế mà bỏ bê vợ con. Trái lại, những lúc rảnh rỗi, họ sẽ tự tay vào bếp, làm việc nhà, chăm con để bà xã được nghỉ ngơi.

Mũi thẳng, hai cánh mũi nhỏ nhưng cân xứng

Chủ nhân của kiểu mũi này thường rất thẳng thắn, chân thật trong các mối quan hệ. Hiếm khi thấy người này phải nói chuyện vòng vo nhằm che giấu điều gì đó.

Nhưng cũng có lúc, vì cái tính ‘thẳng như ruột ngựa’ này mà họ khiến không ít người phật lòng, cho rằng họ không biết khiêm tốn, nhún nhường ai bao giờ.

Mũi thẳng hai cánh mũi nhỏ cân xứng

Đã yêu anh chàng có nét tướng cách này, bạn nên học cách làm quen, thậm chí là chấp nhận điều đó. Thẳng thắn tạo ra nét đáng yêu nhưng cũng chính là điểm yếu chí mạng của họ.

Là nửa kia, bạn cần bên cạnh để bảo vệ họ khỏi những cạm bẫy trong cuộc sống, giúp đường công danh sự nghiệp của họ luôn thuận lợi.

Ngoài ra, đàn ông có mũi cao và cánh mũi đầy đặn có khả năng kiếm tiền rất tốt, việc làm ăn kinh doanh khá ‘mát tay’. Họ cũng thuộc tuýp ga lăng, biết quan tâm, chăm sóc người yêu và hết mực chung tình.

Người có tướng mũi đầy đặn lỗ mũi to là những người giàu có

Nếu mũi đầy đặn, lỗ mũi to thì những người này thường rất giàu có. Nếu ai có thêm nốt ruồi trên chóp mũi thì cơ đồ tiền tài của họ ắt hẳn khiến nhiều người mơ ước.

Nhân trung dài và sâu

Đàn ông có nhân trung (phần ngấn rãnh môi trên thẳng từ mũi xuống) dài và sâu thường coi trọng tình cảm, sống hướng nội. Nếu nhân trung mở rộng ở phía gần môi chứng tỏ đây còn là người rộng lượng, phóng khoáng, hiếm khi có chuyện ghen tuông vô cớ xảy ra.

Thêm nữa, anh chàng này kiên trì, nhẫn nại và giàu nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Họ thích giúp đỡ mọi người xung quanh nên ai nấy đều dành sự ưu ái, tình cảm mến thương cho họ.

Đàn ông có nhân trung dài và sâu thường là người coi trọng tình cảm sống hướng nội

Trong tình yêu, chàng trai này theo đuổi chủ nghĩa hoàn mĩ, tình cảm vẹn toàn, mở đầu và kết thúc có hậu. Cái quan trọng là họ khá chung tình nên hạnh phúc gia đình luôn được đảm bảo.

Ngoài ra, người này khởi nghiệp từ sớm, vào trung vận đã có dấu hiệu thành đạt, đến hậu vận được hưởng cuộc sống an nhàn, phúc lộc song toàn, con cái giỏi giang lại hiếu thảo.

Hai mắt cân đối, có thần sắc

Đa phần những người đàn ông chung thủy thường có đôi mắt cân đối, ánh mắt nhìn có thần sắc rõ ràng, tròng trắng và đen phân minh, ánh nhìn sáng thật dễ gần nhưng cũng khá uy nghiêm.

Sở hữu nét tướng này chứng tỏ chàng trai còn là người thông minh, sức khỏe tốt, có tấm lòng lương thiện, biết phân biệt phải trái, dành tình yêu thương, sự cảm thông chia sẻ hết mực cho nửa kia.

Những người đàn ông chung thủy là những người có đôi mắt cân đối

Lông mày đậm, dài và mượt

Lông mày cũng là một trong những yếu tố có thể nắm bắt được phần nào khuynh hướng tình cảm, tình dụ.c của cánh mày râu.

Đàn ông lông mày đậm, dài mà lại mượt, không mọc lộn xộn thì đời sống tình cảm phong phú, giàu tình yêu thương. Bên cạnh đó, nó còn báo hiệu những mối quan hệ rất bền vững nhờ được hình thành và phát triển dựa trên tình cảm chân thành.

Lông mày đậm dài mà mượt

Đây cũng là tuýp người chủ động trong cuộc sống, có trí tuệ mạnh mẽ. Họ luôn vượt qua những giới hạn của bản thân và không ngừng thử thách mình. Họ có khả năng giải quyết vấn đề một cách rõ ràng, thấu đáo.

Thường thì họ cũng rất thẳng thắn và chân thành với mọi người.

Đàn bà có nét tướng này, ắt chung tình nhất thế gian

Đàn ông ai cũng mơ lấy được người vợ đảm đang lại chung thủy, vậy tướng đàn bà chung tình trông như thế nào?

Đàn bà chung thủy có đuôi lông mày vểnh sắc nhọn

Đuôi lông mày vểnh sắc nhọn là tướng đàn bà đặc biệt chung tình. Phụ nữ sở hữu tướng lông mày này tính cách thường rất cương quyết. Sự thẳng thắn, cương trực của họ chính là sức hút lớn nhất với mọi người, nên xung quanh họ có rất nhiều đàn ông vây quanh.

Nhưng họ là người luôn biết giữ mình, sống có nguyên tắc trước những đam mê cám dỗ từ phía đàn ông, vì thế họ không dễ lầm đường lạc lối.

Phụ nữ có lông mày thanh tú đường nét rõ ràng là người nhất quán trong chuyện tình cảm

Phụ nữ có cặp lông mày thanh tú đường nét rõ ràng không bị đứt gãy hoặc thay đổi hình dạng là người luôn nhất quán trong chuyện tình cảm. Đây là tướng phụ nữ rất coi trọng chuyện tình cảm, tuy có lợi thế và nhiều cơ hội để sa ngã nhưng không dễ gì có thể uy hiếp đến tình cảm của họ.

Phụ nữ có ánh mắt bình hòa không thích đàn ông giảo hoạt, dẻo miệng

Phụ nữ sở hữu ánh mắt bình hòa là người không thích đàn ông giảo hoạt, dẻo miệng. Ánh mắt này thường là người sâu sắc trong tình cảm trước sau như một không dễ thay đổi, dao động.

Tuy nhiên điểm yếu của tướng mạo này chính là đôi khi quá cố chấp để bảo vệ và duy trì chuyện tình cảm của mình mà khó phân biệt được đúng sai.

(Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung khoa học phong thủy cho bạn đọc).