5 nét tướng chỉ có ở những phụ nữ may mắn, sau 30 tuổi sẽ phát tài, gia sản bạc tỷ

Người nào có 5 nét tướng phụ nữ may mắn này, sau 30 tuổi chắc chắn sẽ có được cuộc đời giàu sang, sung sướng, tiền bạc đầy nhà, tiêu mấy đời không hết.

Hi các mẹ, để em kể các mẹ nghe chuyện này. Năm em 27 mà sự nghiệp vẫn chưa đâu vào đâu, đã lấy chồng và chuẩn bị sinh em bé. Một hôm em đi xem thầy để hỏi đặt tên cho con sao cho hợp tuổi bố mẹ. Tiện thể em hỏi vui thầy là: “thầy ơi bao giờ con giàu?”. Thầy nhìn em một hồi rồi bảo: “khổ trước sướng sau con ạ, con có đôi mắt rất đẹp, nó sẽ giúp con gặp nhiều may mắn, sau 30 tuổi tự khắc phát đạt, cứ yên tâm”. Em nghe xong thì cũng vui, cứ tin lời thầy, mong là đúng. Năm nay em bước sang tuổi 31 rồi, giờ ngẫm lại lời thầy thấy chuẩn phết. Tuy vẫn chưa đến mức tiền tiêu không hết nhưng công việc vô cùng suôn sẻ, kinh doanh cũng thu được lợi nhuận cao. Nay em lên đây chia sẻ, thầy còn nói thêm về 5 nét tướng phụ nữ may mắn, các chị xem mình có nét nào không thì chuẩn bị tinh thần đón tiền vào người nhé!

Nét tướng phụ nữ may mắn (Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

1. Trán cao, rộng

Phụ nữ sở hữu nét tướng này là người có đầu óc và khí chất nổi bật. Họ ăn nói tốt, ứng xử nhanh nhạy, giỏi kiếm tiền, khéo léo trong việc quản lý tài chính và biết đầu tư khoa học. Cộng lại những phẩm chất ấy, họ sẽ đạt được thành công trong công việc, có những mối quan hệ làm ăn lâu dài. Từ đó cuộc đời họ sau 30 tuổi luôn yên ả, giàu có, chăn ấm nệm êm, chồng con yêu thương hết mực, cực kì viên mãn.

2. Đôi mắt tròn, sáng

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, vậy nên những phụ nữ có đôi mắt sáng là người rất thông minh, nhanh nhẹn và nhìn xa trông rộng. Họ còn có óc sáng tạo hơn người, hay suy nghĩ những điều mới lạ. Nhờ vậy, những người may mắn sở hữu đôi mắt đẹp thường có học thức uyên thâm, tài năng hơn người và chẳng khó hiểu khi họ dễ dàng thành công trong sự nghiệp.

Ngoải ra họ còn biết cách kết giao những mối quan hệ tốt đẹp, đối nhân xử thế khiến không ai có thể chê trách nên có rất nhiều quý nhân sẵn sàng giúp đỡ khi khó khăn, hoạn nạn. Nhờ thế, càng về sau năm 30 tuổi, họ càng may mắn, tiền tài đủ đầy.

3. Mũi cao, đầy đặn

Phụ nữ có tướng mũi đẹp là đầu mũi có thịt, cánh mũi phải đầy đặn và sống mũi cao. Người này sau 30 sẽ dồi dào tài khí, cuộc sống vô cùng sung túc, không phải lo cái ăn cái mặc. Đây chính là tướng mặt đại gia thường thấy, tiền bạc họ kiếm được nhiều như nước nên phong cách sống cũng vô cùng phóng khoáng.

4. Tai dày, dái tai nhiều thịt

Tai tượng trưng cho phúc khí, người có tài vận tốt là người có dái tai dày dặn, dái tai nhiều thịt. Người phụ nữ này sau khi lập gia đình, sẽ hưởng phú quý, cuộc sống giàu sang. Họ thực sụ rất thông minh sáng dạ, học hành giỏi giang, có thành tích học tập xuất sắc, có khả năng giao tiếp tốt, là mẫu người thành công điển hình, thường được hưởng đầy đủ cả danh lợi và địa vị.

5. Bàn tay thon, mềm mại

Nét tướng phụ nữ may mắn sẽ được nhìn thấy qua đôi bàn tay của họ. Nếu bàn tay lúc nào cũng ấm áp, không thô ráp bạn làm gì cũng thuận lợi. Dù người này có thể nghèo khổ ở tuổi thiếu niên nhưng khi bước qua ngưỡng 30 thì của cải đầy nhà, kinh doanh gì cũng thu được vô vàn lợi nhuận.

Theo WTT