5 kiểu hàm răng chỉ cần nhìn là đoán được phần nào tương lai sướng khổ của một người

Chỉ cần nhìn vào hàm răng, bạn có thể biết được phần nào tương lai sướng khổ của người ấy. Thử xem nhé!

Xem tướng hàm răng có thể đoán được phần nào tương lai của bạn.

HÀM RĂNG HẠT LỰU

Ảnh minh họa

Phụ nữ có hàm răng hạt lựu được cho là hàm răng đẹp. Đây là kiểu răng có hình dạng hạt lựu, ngắn, vuông và xít vào nhau. Những người mang hàm răng này là người rất thông minh, lanh lợi, nhanh nhẹn. Là con trai thì có tướng phú quý, con gái hiền thục, lấy được chồng giàu, sung sướng an nhàn một đời. Đàn ông có hàm răng hạt lựu không chấp nhận cuộc sống khó khăn, nghèo khó, họ bằng mọi giá phải làm giàu.

HÀM RĂNG RỒNG

Ảnh minh họa

Đâu được coi là hàm răng rồng? Hàm răng rồng chính là kiểu răng cửa dài và trắng, hàm có hơn 32 chiếc. Người có hàm răng rồng mà còn có ngoại hình cao lớn, tướng tá, mặt mũi sáng sủa thì tương lai tươi sáng, thịnh vượng, cuộc đời không sợ khó khăn, vấp ngã. Họ có thể dễ dàng đạt được sự giàu có, sung túc. Người phụ nữ có hàm răng này cũng là người thông minh, hoạt bát, có tài lãnh đạo.

HÀM RĂNG HỔ

Ảnh minh họa

Đặc điểm của hàm răng hổ chính là răng nanh ở hàm trên mọc nhô hẳn ra. Người có răng như vậy cộng thêm sắc môi tươi tắn, răng nanh trắng dài và sáng thì là người dễ thành công ngay từ khi còn trẻ. Tương lai họ có thể sẽ thành người của công chúng, nổi tiếng, được người khác trọng vọng yêu quý. Người có hàm răng hổ cũng là người khá sắc sảo, đanh đá, họ sẵn sàng làm mọi việc để bảo vệ bản thân và người thân trong gia đình.

HÀM RĂNG THƯA

Ảnh minh họa

Người có hàm răng thưa được cho là người không thành thật, hay nói linh tinh, gây chuyện thị phi. Người này thường khó quản lý tài chính, không tính toán được cho tương lai nên không nắm chắc vận mệnh của đời mình. Họ cũng ít phải là người có trách nhiệm với gia đình.

HÀM RĂNG TRÂU

Ảnh minh họa

Đặc điểm của hàm răng trâu là răng cửa trắng, to, dài và đều, hàm răng hơn 32 chiếc. Người này nhìn vậy nhưng lại có tướng tá, giàu có, sung túc. Họ có chí hướng phấn đấu lo cho tương lai, cực kì tính toán và có kế hoạch trong công việc. Ai lấy người có tướng hàm răng này cũng sẽ được nhờ vả.

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

(tổng hợp)
Theo Vietnamnet