5 con giáp nữ là THỎI NAM CHÂM hút đàn ông, đến già vẫn có người theo, anh nào cưới được là có cả NÚI VÀNG NÚI BẠC trong nhà

Mỗi khi nhắc đến việc những người phụ nữ hấp dẫn, quyến rũ người khác sẽ nghĩ ngay đến khuôn mặt, vóc dáng, hay ngoại hình của họ. Tuy nhiên, ngoài những điều đó, có những người không cần sở hữu ngoại hình bắt mắt nhưng vẫn có nét hấp dẫn và quyến rũ “chết người”. Không nói quá khi những phụ nữ như vậy mới khiến nhiều cành mày râu ngày nhớ đêm mong và luôn hy vọng lấy được họ làm vợ. Ngoài ra, ở họ còn toát lên một khí chất tuyệt vời, một nét duyên ngầm mà những người phụ nữ khác không hề có.

Trong 12 con giáp, có 5 con giáp sở hữu nét quyến rũ đặc biệt này. Anh nào có thì biết đường mà trân trọng vợ kẻo có ngày mất như chơi đó nha!

Ảnh minh họa

1. Tuổi Dậu

Trong 12 con giáp, thì những người phụ nữ tuổi Dậu được xếp hàng có sức quyến rũ nhất nhì. Sau tất cả thì sự hấp dẫn của “tiểu phụng hoàng” thì không ai có thể phủ nhận được. Những người tuổi Dậu đa số đều cuốn hút người khác bằng nụ cười của mình. Bên cạnh đó, tinh thần lạc quan cũng tiếp thêm sức mạnh và niềm vui cho người khác. Vì vậy, rất nhiều cánh đàn ông ban đầu tìm đến phụ nữ tuổi Dậu bằng mối quan hệ bình thường nhưng họ dần dần bị cuốn vào nét duyên dáng của tuổi Dậu lúc nào không hay.

Bản thân tuổi Dậu cũng không hề cố tình mà trong khoảnh khắc nào đó, họ đã “đánh cắp” trái tim người khác. Đào hoa là vậy, thế nhưng tuổi Dậu vẫn 1 lòng hướng về chồng con, tuyệt nhiên không hề có ý định lừa dối. Những người phụ nữ như vậy thật đáng trân trọng.

2. Tuổi Thìn

Riêng về phụ nữ tuổi Thìn thì lại chính trực và lương thiện đến người khác chỉ cần nhìn là muốn nở nụ cười phúc hậu ngay lập tức. Đa số họ đều có vẻ ngoài ưa nhìn và đặc biệt hơn là một tâm hồn vô cùng quyến rũ.

Ở phụ nữ tuổi Thìn người khác có thể nhìn được sự yếu đuối của họ, và muốn che chở bảo vệ, nhưng bên trong là cả một sự mạnh mẽ quyết liệt không kém phần cuốn hút, khiến bao người sẵn sàng cạnh tranh nhau để có thể được ở bên họ.

Hơn nữa, tuổi Thìn được xem là con giáp có số vượng phu tuyệt vời, một khi lập gia đình, họ còn có khả năng tạo dựng sự nghiệp cho bản thân và góp phần thành công cho chồng. Và không có gì phải bàn khi đây cũng là một trong những đối tượng kết hôn lý tưởng nhất trong số 12 con giáp, anh nào lấy vợ tuổi này chính là có cả “núi vàng, núi bạc” trong nhà!

3. Tuổi Mão

Trời sinh những người phụ nữ tuổi Mão vốn dĩ đã thông minh, dễ chịu, phóng khoáng, mà nay họ còn sở hữu nét duyên ngầm mà khó người nào có được. Không bàn đến ngoại hình hay nhan sắc, người phụ nữ sinh vào tuổi này luôn khiến người khác không khỏi rời mắt vì sự ngọt ngào và hoạt ngôn của mình. Từ thời đi học, tuổi Mão luôn là đối tượng theo đuổi của các nam sinh, cộng thêm họ có những tài năng lẻ mà không ai có nên càng được chú ý nhiều hơn. Càng trưởng thành, những ưu điểm của tuổi Mão được “tối ưu” hơn, họ có nhạy cảm, tinh tế, biết quan tâm đến những người xung quanh, nên dễ khiến người khác rung động khi tiếp xúc. Đặc biệt, tuổi Mão sau khi kết hôn lại càng hoàn hảo hơn khi họ hoàn toàn có trách nhiệm với chồng con và gia đình. Bên cạnh tuổi Dậu, thì tuổi Mão cũng là đối tượng kết hôn tuyệt vời nhất.

4. Tuổi Thân

Phụ nữ tuổi Thân tính tình vui vẻ, hòa nhã, ngọt ngào. Cũng chính vì thế họ luôn trẻ trung bất chấp tuổi tác. Tuổi Thân khiến đàn ông cảm thấy nể phục bởi trí thông minh và sự tinh tế của mình.

Họ nói gì cũng đúng, thậm trí có khả năng tiên đoán tương lai. Kể cả sau khi đã kết hôn, khí chất của họ vẫn khiến rất nhiều gã si tình đổ gục. Thế nhưng, họ vẫn luôn chung thủy với chồng. Chỉ khi nào chồng tệ bạc, phản bội họ mới tìm cách rời xa chồng mà thôi.

5. Tuổi Tuất

Hầu hết đàn ông đều luôn thích những cô nàng tràn đầy sức sống, luôn nở nụ cười tươi tắn, vui vẻ… Và tất cả những ưu điểm đó đều có trong tính cách của phụ nữ tuổi Tuất.

Phụ nữ tuổi Tuất không chỉ thông minh, mà còn rất mạnh mẽ, cá tính và độc lập. Họ sống lạc quan, tích cực và lúc nào cũng đầy năng lượng. Một người phụ nữ như thế chắc chắn đàn ông nào gặp cũng cảm thấy bị thu hút.

Cảm giác yêu đời, vui vẻ là thứ mà phụ nữ tuổi Tuất mang đến cho người đối diện và đàn ông đặc biệt bị hấp dẫn. Dù cho họ có đang buồn bã, chán nản đến mấy nhưng khi gặp và nói chuyện với phụ nữ tuổi Tuất, họ bỗng nhiên cảm thấy yêu đời hơn gấp bội.

Một người phụ nữ như vậy chắc chắn đàn ông nào cũng thấy hấp dẫn và muốn có được trong đời. Các anh chồng đọc được thì nhớ giữ vợ cho chặt nhé, lơ là cái là có người “cướp” mấy đấy!

Theo WTT