5 con giáp mang mệnh nữ hoàng, sau 8/3 này vừa được chồng yêu vừa có nhiều tiền, tài lộc tấn tới

Ngày 8/3, chị em nào cũng mong đợi sẽ nhận được lời chúc mừng, quà tặng từ ông xã. Tuy nhiên sách tử vi vừa khẳng định, thời khắc được nâng niu, chiều chuộng của rất nhiều chị em lại rơi vào sau ngày 8/3.

5 con giáp có tên trong danh sách dưới đây chắc chắn sẽ trở thành bà hoàng sau ngày 8/3 và suốt cả năm 2018, được chồng yêu thương chiều chuộng.

Các nàng giáp này quả thực rất may mắn, có một gia đình chồng yêu thương chiều chuộng, con cái ngoan ngoãn, không giàu “nứt đố đổ vách” nhưng tiền tài luôn thuận lợi.

Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

1. Tuổi Mùi

Phụ nữ tuổi Mùi vốn là người điềm đạm, hòa đồng nhưng tính khí tương đối nóng nảy. Người tuổi Mùi có thể sẽ rất khó chịu với những thứ không vừa mắt họ, hay thậm chí họ sẽ không kiềm được cảm xúc mà buông lời mắng chửi không thương tiếc, nhưng sau đó thì tâm trạng của họ dần ổn định hơn.

Thế nhưng sự giận dữ của họ hoàn toàn hợp lý, khiến chồng không thể nói lại bởi tuổi Mùi nói gì cũng đúng. Đôi khi sự nóng giận của tuổi Mùi khiến chồng ức chế, khó chịu xong không thể bực mình bởi họ không có thói quen “để bụng”, giận xong quên ngay.

Nóng nảy là vậy, nhưng phụ nữ tuổi này nổi tiếng là giỏi chăm con, khéo chiều chồng, lại quản lý chi tiêu không ai bằng, khiến chồng tự hào, càng thêm yêu chiều. Có thể 8/3 này Mùi sẽ không nhận được quà từ chồng nhưng đừng vội nản, sau ngày này họ sẽ được chồng chiều gấp bội.

2. Tuổi Dần

Phụ nữ tuổi Dần vốn rất thẳng thắn, chân thành, nhưng khả năng kiềm chế không được tốt, lại không thích che giấu tính cách nóng nảy của mình. Nếu chồng lỡ đắc tội, dù chỉ qua lời nói hay hành động nho nhỏ thôi, anh ta cũng có thể bị người tuổi Dần mắng như tát nước vào mặt.

Mặc dù cơn giận của người tuổi Dần đến nhanh và rất ghê gớm, nhưng nếu nhận được lời xin lỗi chân thành tử chồng thì lửa giận của họ cũng sẽ nguội rất nhanh. Sau khi “hạ hỏa”, họ lại trở thành người vợ đảm, tinh tế biết chiều lòng chồng và xử lý việc nhà đâu ra đấy, không có người chồng nào có thể trách mắng 1 người phụ nữ tuyệt vời như vậy.

Với Dần, mọi ngày đều là 8/3 cho nên không chỉ hôm nay mà mọi ngày họ đều được chồng cưng chiều. Đặc biệt sau ngày này họ sẽ được Thần Tài chiếu rọi, công danh sự nghiệp đều phấp phới.

Sau 8/3, con giáp này vừa có tiền lại vừa có tình (hình minh họa)

3. Tuổi Dậu

Trong 12 con giáp, tuổi Dậu là những cô nàng rất dẻo miệng, giảo hoạt bậc nhất, đặc biệt khi giận dữ, họ có thể nói ra những lời nói khiến cho đối phương vô cùng khiếp sợ mà không có cách nào trách mắng được họ. Không chỉ nói át được người khác mà họ còn nói rất bài bản, nói có sách mách có chứng, mọi thứ đều được dẫn dắt chứng minh vô cùng có lý khiến người khác không thể bắt bẻ lại được và chỉ còn cách đành ngậm hồ hòn làm ngọt.

Không chỉ vậy, phụ nữ tuổi này còn là người nói được, làm được. Chính điều này đã khiến họ luôn được chồng con yêu thương, nể phục.

Sau 8/3 là Dậu sẽ gặp rất nhiều may mắn, vừa có rất nhiều tiền từ làm ăn, lại được chồng chiều chuộng hơn nhiều.

4. Tuổi Sửu

Trời sinh tuổi Sửu có tính cách thật thà, có chí khí. Họ cũng rất thẳng tính và không sợ bị mất lòng. Khi cãi nhau, tuổi Sửu cũng rất hăng hái và không phải là dạng người dễ chịu thua. Nhưng sau khi giải tỏa được cảm xúc, họ không bao giờ giữ trong lòng bất cứ điều gì khuất tất, nếu có tức giận gì họ cũng đã một lời nói ra tất cả.

Tuy nhiên điều mà những ông chồng của tuổi Sửu phải công nhận đó là sự hy sinh của vợ, phụ nữ tuổi Sửu có thể tằn tiện với chính mình xong lại rất hào phòng với chồng con. Hơn nữa, quanh năm họ luôn lao động chăm chỉ, lại tích cóp để mong chồng con có 1 cuộc sống dư dả nhất.

Ngày 8/3, chắc chắn con giáp này sẽ được chồng dành tặng những lời chúc, món quà ý nghĩa nhất. Thậm chí sau ngày này, họ còn được chồng yêu thương, chiều chuộng hơn.

5. Tuổi Hợi

Phụ nữ tuổi Hợi thường rất nhẹ nhàng, phóng khoáng. Họ có một tâm hồn lương thiện và có trái tim nhân hậu. Tuy nhiên, tuổi Hợi cũng là con giáp dễ nổi nóng nhất.

Nhiều khi họ vì muốn dĩ hòa vi quý nên thường hay kiềm chế cảm xúc. Tuy nhiên, với những người thân yêu thật sự, tuổi Hợi không ngần ngại thể hiện thái độ mỗi khi không vui.

Thế nhưng, những cô gái tuổi Hợi không phải người để bụng, họ có sao nói vậy, rất thẳng thắn khi góp ý điều gì. Bởi lẽ, tuổi Hợi luôn mong những điều tốt đẹp đến với mọi người.

Trong gia đình có phụ nữ tuổi Hợi không chỉ có phúc đức dồi dào mà tài vận ngày càng phong phú, vậy nên ông xã luôn cưng chiều và nể trọng họ.

Ngày 8/3 này Hợi đừng mong chờ quá nhiều vào ông xã kẻo thất vọng. Nhưng sau hôm nay, họ sẽ dành cho Hợi những thứ tuyệt vời và ngọt ngào hơn gấp bội, đó có thể là 1 món trang sức đắt tiền hay 1 cuốn sổ tiết kiệm chẳng hạn.