4 con giáp không tự chỉnh bản thân, lạt mềm buộc chặt dễ rơi vào tình trạng ĐƠN THÂN ngay sau kết hôn

 Đây là 4 con giáp có tỷ lệ ly hôn cao nhất. Liệu bạn có thuộc một trong số đó, thử xem ngay nhé!

Tuổi Mão

Những người cầm tinh con Mèo sở hữu trực giác nhạy bén trong chuyện tình cảm, đặc biệt là vấn đề hôn nhân. Bởi vậy khi hôn nhân có dấu hiệu rạn nứt, họ lập tức nhận biết được ngay. Dù trân trọng duyên phận, luôn cố gắng để nắm giữ hạnh phúc nhưng đôi khi bản thân họ không xác định rõ kiểu hôn nhân mà họ mong muốn. Bởi vậy, nguy cơ ly hôn ở người tuổi Mão là điều khó tránh khỏi.

Ảnh minh họa

Tuổi Tý

Đây là mẫu người tôn thời chủ nghĩa lý tưởng. Họ luôn hy vọng vào tình yêu lâu bền và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc cả về tình cảm lẫn vật chất. Bởi vậy, khi cuộc sống hôn nhân không được như ý, họ sẽ bị tổn thương và dễ mất phương phướng khiến cho “bạn cùng giường” không thể chịu đựng được mà sẽ đòi ly hôn.

Ảnh minh họa

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ giống như những chú ngựa bất kham. Họ yêu và thậm chí là tôn sùng sự tự do nên không ổn định về mặt tình cảm. Họ muốn người bạn đời không những chỉ yêu họ, mà hãy dành cho họ khoảng không gian riêng.

Điều đó nhiều khi làm đối phương cảm thấy buồn phiền. Ngoài ra, tình yêu của tuổi Ngọ lại khá thất thường, lúc thăng lúc trầm nên hay xảy ra mâu thuẫn. Những mâu thuẫn đó càng ngày càng lớn, đều khiến cả hai thấy quá mệt về nhau và dễ dẫn đến chuyện ly hôn.

Tuổi Thìn

Ảnh minh họa

Người tuổi Thìn luôn muốn lý tưởng hóa sự vật, việc gì cũng muốn được hoàn thiện, hoàn mỹ. Họ rất nghiêm khắc với bản thân và với người khác, đôi khi họ khá cố chấp. Người tuổi Thìn có lý tưởng sống của riêng mình, luôn muốn thay đổi bản thân và chỉ nghe theo ý kiến của riêng mình.

Chính tính cách đó khiến họ trở thành kẻ thất bại trong tình yêu và hôn nhân. Họ luôn muốn là mình nắm mọi quyền hành trong gia đình, không nghe ý kiến của người bạn đời, vì thế thường xuyên xảy ra tranh cãi. Lâu dần những vết nứt đó không được hàn gắn lại còn rộng thêm ra, chuyện ly hôn là khó tránh khỏi.

Theo Phunutoday