3 con giáp nữ không thích nói lời ngon ngọt, chỉ thích thể hiển tình cảm bằng hành động

Nhiều người sẽ có cảm tình với những phụ nữ hay nói ngon nói ngọt. Nhưng trên thực tế, có những người không thích nói nhiều và chỉ thích hành động để thể hiện cảm xúc. 

Trong cuộc sống tình cảm, nhiều người muốn người yêu của mình nói lời ngon ngọt. Họ không thích phụ nữ quá cứng rắn, hoặc không thể “rót mật” vào tai người yêu. Bởi vì đàn ông sẽ dễ mềm lòng hơn với những phụ nữ như thế. Tuy nhiên, trong số 12 con giáp, có 3 con giáp không thích nói những lời như thế, họ cho rằng lời nói như gió thoảng mây bay, nên đối với họ dù cho có nói nhiều mà không làm được thì cũng không có ý nghĩa.

Vì vậy, họ thích thể hiện tình cảm bằng hành động nhiều hơn, có như vậy đối phương mới thật sự cảm động từ tận sâu bên trong. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

1. Tuổi Sửu

Ảnh internet

Trời sinh tuổi Sửu có tính tình thẳng thắn và khá trung thực, nên việc họ không thích nói nhiều là chuyện đương nhiên. Bên cạnh đó, tuổi Sửu rất dở trong việc truyền tải cảm xúc của mình đến người nào đó. Có lẽ đó là khuyết điểm của họ, nhưng trên thực tê tuổi Sửu có một trái tim vô cùng ấm áp và hiền lành. Khi họ đã yêu thương và trao trọn tình cảm cho ai thì chắc chắn sẽ làm mọi thứ để người đó được vui, được hạnh phúc. Đối với người ấy, tuổi Sửu khá vụng về để bày tỏ sự ngọt ngào của mình. Thay vào đó, họ sẽ suy nghĩ xem nên làm gì để thể hiện cảm xúc. Nếu bạn không hiểu tuổi Sửu sẽ không cảm nhận được tình cảm của họ, và cho rằng họ khá khô khan và cứng nhắc.

Tuy nhiên, một khi đã hiểu được, bạn sẽ cảm thấy phụ nữ tuổi Sửu là những người yêu chậm mà chắc. Họ luôn mong muốn xây dựng một tình cảm dài lâu và bền vững, nên chỉ có hành động mới đủ khả năng làm những điều đó, chứ không phải là những lời nói ngọt ngào.

2. Tuổi Ngọ

Ảnh internet

Trên thực tế, trời sinh tuổi Ngọ là những người rất đơn giản và thẳng tính. Dù cho nói gì hay làm việc gì, họ cũng rất thẳng thắn bày tỏ, không ngần ngại điều gì, và cũng không muốn “vòng vo tam quốc”. Tuổi Ngọ không quá tin tưởng vào những lời hứa hẹn của người khác, đối với họ, chuyện gì đến thì sẽ đến, không quá hy vọng. Bản thân họ cũng không phải kiểu người thích hứa hẹn nên họ cũng như vậy với đối phương. Tuổi Ngọ tâm niệm rằng, một khi muốn điều gì thì thực hiện để người khác thấy, đừng nên nói suông. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm, tuổi Ngọ luôn cần hành động thực tế để chứng minh tình cảm hơn là những lời nói ngọt ngào xáo rỗng.

Vì vậy, nếu bạn có người thân yêu là tuổi Ngọ thì hãy nhớ những điều này. Tuổi Ngọ rất tình cảm, họ không quen “rót mật” vào tai người khác, tất cả đều thể hiện bằng hành động thiết thực, có như vậy tình cảm của tuổi Ngọ với những người xung quanh mới bền vững.

3. Tuổi Tuất

Ảnh internet

Nếu nói về tính cách thì tuổi Tuất rõ ràng là những người rất tốt. Họ luôn quan tâm, chăm sóc đến những người xung quanh. Từ những điều nhỏ nhặt nhất, tuổi Tuất vẫn luôn để ý và theo dõi từng chút một. Những người tuổi Tuất thường không thoải mái khi dỗ ngọt một ai đó, họ chỉ muốn thể hiện hành động thiết thực nhất để giúp đối phương cảm thấy dễ chịu và tốt hơn. Thậm chí trong chuyện tình cảm, có đôi khi tuổi Tuất hay lớn tiếng, hoặc có những lời nói khiến bạn cảm thấy bị tổn thương. Nhưng trên thực tế, tuổi Tuất mang một trái tim ấm áp hơn nhiều người nghĩ, họ dù có không ngọt ngào nhưng trong lòng đều muốn bạn hạnh phúc và vui vẻ.

Đối với những người xung quanh, tuổi Tuất rất ghét những người thích nói suông, nói cho vui mà hoàn toàn không hề thể hiện hành động thiết thực nào. Nếu bên cạnh bạn có người tuổi Tuất thì hãy trân trọng họ, họ là những người sống tình cảm và rất tốt.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Theo Thời đại