3 con giáp nữ giàu đức hy sinh nhiều hơn bạn nghĩ, họ không nói suông mà chỉ hành động thiết thực

Họ là những con giáp rất kiệm lời và thường chỉ nói những lời ngắn gọn, khẳng định, không dài dòng, nhưng thay vào đó là những hành động rất thiết thực và có khả năng đem đến hạnh phúc viên mãn cho người khác.

Người xưa có câu: “Lời nói không mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau” quả thật không sai. Những lời nói ngon ngọt luôn khiến người đối diện cảm thấy như được xoa dịu phần nào u buồn trong cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên, ở trong một vài hoàn cảnh nào đó, nói lời ngon ngọt nhiều quá nhưng không làm được gì sẽ khiến người khác bị hụt hẫng, thất vọng. Điều này chắc chắn không bao giờ xảy ra với 3 con giáp nữ này, bởi lẽ họ là những người thông minh, hiền lành và vô cùng đức hạnh.

Họ rất kiệm lời và thường chỉ nói những lời ngắn gọn, khẳng định, không dài dòng, nhưng thay vào đó là những hành động rất thiết thực và có khả năng đem đến hạnh phúc viên mãn cho người khác. Ai lấy được họ chắc chắn sẽ may mắn cả đời. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

1. Tuổi Dậu

Ảnh minh họa

Nói về cách giao tiếp, đối nhân xử thế chắc không ai qua được tuổi Dậu. Họ là những người phụ nữ thông minh và khéo léo, biết cách dung hòa cảm xúc, luôn khiến người khác cảm thấy hài lòng mỗi khi tiếp xúc. Trong hôn nhân, phụ nữ tuổi Dậu đóng vai trò giữ lửa của gia đình. Bất kể là quan hệ họ hàng nội ngoại thế nào, tuổi Dậu luôn thấu hiểu và thông cảm những điều không tốt đẹp.

Với gia đình nhà chồng, tuổi Dậu thường chứng minh sự hiếu thuận của mình bằng hành động chứ không bằng lời nói. Nhờ vậy mà chồng tuổi Dậu vô cùng tự hào về họ và luôn thích khoe vợ với thiên hạ. Những gia đình có con dâu tuổi Dậu thì được xem là phúc đức 3 đời, vì tính tình và cách hành xử của họ sẽ giúp cả nhà thịnh vượng và sung túc. Nhìn chung, dù là trong hoàn cảnh nào, tuổi Dậu luôn đặt tình cảm gia đình lên hàng đầu, họ sẵn sàng hy sinh bản thân để chồng con được hạnh phúc viên mãn.

2. Tuổi Hợi

Ảnh minh họa

Trong số 12 con giáp, tuổi Hợi là con giáp được thừa hưởng nhiều điều tốt đẹp nhất. Trời sinh họ không chỉ có phúc đức mà còn vô cùng may mắn. Từ đường công danh sự nghiệp cho đến tình cảm hôn nhân, mọi thứ đều diễn ra rất suôn sẻ và thuận lợi. Điều đặc biệt, tuổi Hợi lại rất hiền lành và chưa bao giờ cảm thấy tự mãn về bản thân. Họ khiêm tốn và biết cách cư xử khéo léo với tất cả mọi người.

Trong hôn nhân gia đình, tuổi Hợi thường im lặng và toàn tâm toàn ý xây dựng gia đình, họ thường không hay nói nhiều nhưng thay vào đó là hành động để thể hiện sự yêu thương của mình đối với chồng con. Họ làm việc chăm chỉ và âm thầm quan sát mọi thứ, họ ít khi nổi giận nhưng một khi vượt quá giới hạn, lời nói của họ mang tính sát thương khá cao. Nhìn chung tuổi Hợi rất tuyệt vời, ai cưới được họ làm vợ xem như có phúc, nói không ngoa khi nhiều cánh đàn ông rất cưng vợ tuổi Hợi bởi họ biết rằng tuổi Hợi là một trong những “cực phẩm” mà không dễ có được.

3. Tuổi Mão

Ảnh minh họa

Khác với 2 con giáp trên, những phụ nữ tuổi Mão trông bề ngoài rất dịu dàng và nhu mì nhưng họ lại có một trái tim mạnh mẽ và kiên cường. Tuổi Mão một khi đã đặt niềm tin vào điều gì đó thì sẽ hết lòng hết dạ hy sinh và chăm sóc. Đặc biệt là hôn nhân gia đình, tuổi Mão vốn dĩ được sinh ra với số mệnh may mắn, nhưng họ luôn muốn lan tỏa sự may mắn đó đến những người mà mình yêu thương. Vì vậy, đối với chồng con, tuổi Mão sẵn sàng hy sinh để chồng con được hạnh phúc, vui vẻ. Họ cũng phải là những người thuộc tuýp người hay nói nhiều, mà chỉ dùng hành động để thể hiện tình cảm của mình.

Tuổi Mão thích giúp đỡ người khác và vì tính cách này mà giúp cho phúc đức của họ ngày càng thịnh vượng và rực rỡ hơn. Ngoài ra, tuổi Mão cũng không thích thể hiện cảm xúc bên trong bằng lời nói, họ sẽ làm mọi thứ để bạn thấy được bạn quan trọng với họ như thế nào. Và sự dịu dàng của họ sẽ giúp mọi người xung quanh quên đi nỗi đau thực tại. Nhìn chung, phụ nữ tuổi Mão rất tinh tế và tuyệt vời, thời niên thiếu họ có thể lận đận trong tình duyên nhưng một khi kết hôn thì sẽ hạnh phúc viên mãn.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)