3 con giáp ‘lười chảy thây’ nhưng tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh, tiêu xài xả láng, không bao giờ cạn

Dù nổi tiếng siêu lười biếng nhưng nhờ bề trên thường yêu,chiều chuộng những con giáp sau chẳng bao giờ thiếu tiền tiêu.

Nhờ tài trí hơn người, sáng tạo không ngừng nên dù không phải bỏ ra quá nhiều công sức nhưng những con giáp có tên trong danh sách sau vẫn sống dư giả, an nhàn.

Tuổi Dậu

Nổi tiếng lười nhác nhưng Dậu chẳng bao giờ thiếu tiền tiêu- Ảnh: Internet

Dậu là con giáp có đường tình duyên và tài lộc đối nghịch nhau hoàn toàn, vậy nên nếu tình duyên của Dậu càng lận đận thì tài vận lại càng phất lên như diều gặp gió.

Dù lười nhác, không quá đặt nặng chuyện tiền bạc nhưng nhờ bản tính thông minh, cẩn thận và nhạy bén nên Dậu dễ dàng đạt được thành công. Chưa kể, được bề trên thương yêu nên con giáp này thường được rất nhiều người giúp đỡ trong cuộc sống, công việc, gặp dữ hóa lành. Hãy yên tâm, nếu Dậu đổi việc thì công việc sau luôn mang đến cho bạn nguồn thu nhập và cơ hội thăng tiến vượt trội hơn hẳn công việc trước đó.

Tuổi Hợi

Không quá ngạc nhiên khi Hợi thuộc con giáp lười biếng, tuy nhiên nhờ quý nhân phù trợ nên Hợi luôn gặp may mắn tài lộc – Ảnh: Internet

Nhừng người tuổi Hợi với bản tính lương thiện, thích giúp đỡ người khác nên tích được nhiều công đức, nhờ vậy mà may mắn hơn người. Dù công việc không kiếm được nhiều tiền, nhưng Hợi hãy yên tâm các quý nhân sẽ giúp vận may tài lộc tự tìm đến bên bạn.
Tiền tự chui vào túi, thăng quan tiến chức ầm ầm, tuổi già sống trong sung sướng, an nhàn là điểm nổi bật trong số mệnh của người tuổi Hợi.

Tuổi Thìn

Ảnh minh họa: Internet

Sinh ra đã ngậm thìa vàng, Thìn vốn đã có số cao sang, sung sướng. Cộng thêm sự bản lĩnh, thông minh và tinh nhạy nên Thìn luôn hoàn thành công việc với khoảng thời gian sớm hơn người khác gấp vài lần.

Người ngoài nhìn Thìn lúc nào cũng thảnh thơi, đủng đỉnh nhưng thực tế đầu óc của họ luôn không ngừng tính toán, cân nhắc trong mọi việc. Đây chính là nguyên do giúp con giáp này nằm trên núi vàng, sung sướng, giàu sang cả đời.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Nguồn Phụ nữ sức khỏe