12 con giáp nếu làm đúng nghề này sẽ được Thần Tài phù hộ, thăng tiến vù vù, cả đời phú quý

Nghề nghiệp lý tưởng của 12 con giáp phụ thuộc rất lớn vào những đặc trưng tính cách riêng biệt.Ai cũng mong mình sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, tuy nhiên để có được điều đó thì việc chọn nghề nghiệp chính là 1 yếu tố vô cùng quan trọng. Các nhà tử vi đã dựa vào con giáp để xác định đâu là nghề phù hợp, đem lại may mắn, tài vận nhất cho mỗi người.

Cùng xem công việc phù hợp nhất với bạn là gì nhé:

1. Tuổi Tý

Người tuổi tý thông minh nhạy bén, giỏi quan sát và thận trọng. Họ là người rất nhiệt tình trong công việc, tính cách bốc đồng thích là làm tới cùng nhưng 1 khi đã nản thì cho thêm tiền cũng chẳng thèm để tâm.

Ngành nghề thích hợp: nhân viên ngân hàng.

2. Tuổi Sửu

Người tuổi sửu vốn trung thực, cần cù. Từ khi sinh ra đã hấp thu được tài khí nên đường công danh khá thuận lợi, chỉ cần biết chọn đúng nghề nghiệp thì việc phát tài chỉ còn là sớm hay muộn.

Ngành nghề thích hợp: Bất động sản.

3. Tuổi Dần

Người tuổi Dần vốn dĩ hoạt bát, phú quý, bản tính trầm tư nên được mọi người tôn trọng, yêu quý, thường là tâm điểm của mọi sự chú ý.

Ngành nghề thích hợp: Bộ đội, công an.

4. Tuổi Mão

Người tuổi Mão rất lương thiện, được nhiều người yêu quý, có tài học vấn, bác học đa tài; chỉ cần khắc phục được nhược điểm thiếu nghị lực, mau nản chí thì sự nghiệp tiền tài đều không thiếu.

Ngành nghề thích hợp của tuổi Mão: Giáo viên, quân đội, chính trị…

5. Tuổi Thìn

Người tuổi thìn rất có đầu óc, bẩm sinh có tài lãnh đạo, có vận quý nhân, có thể làm nên nghiệp lớn. Tuy nhiên phần nhiều người tuổi thìn tính cách nóng vội, lại gặp nhiều đối thủ nên ảnh hưởng đến sự phát triển sự nghiệp và tài vận, cần phải chú ý hơn điểm này.

Ngành nghề thích hợp: tài chính, ngân hàng, cổ phiếu, dược…

6. Tuổi Tỵ

Người tuổi tỵ không nên ham muốn mau thành công. Nếu an tâm làm việc, tu dưỡng tâm hồn thì dù bắt đầu từ hai bàn tay trắng thì cũng có thể gặt hái danh tiếng.

Ngành nghề thích hợp: ngành gỗ, in ấn, ngoại giao, thời trang, sách, dầu mỏ, rượu…

7. Tuổi Ngọ

Người tuổi ngọ tính cách mạnh mẽ, giàu cảm xúc, đầy nghị lực. Sinh ra trong 1 gia đình không mấy dư dả, tuy nhiên Ngọ luôn phấn đấu để vượt qua khó khăn.

Ngành nghề thích hợp: kinh doanh buôn bán…

Nếu làm đúng những nghề trên, tuổi Mùi sẽ giàu (Hình minh họa)

8. Tuổi Mùi

Người tuổi mùi tuy cơ trí thông minh nhưng khó tránh gặp nhiều trắc trở, chỉ cần biết phấn đấu nhất định sau năm 30 tuổi sẽ gặt hái nhiều thành công.

Ngành nghề thích hợp: tài chính, cổ phiếu, công thương, báo chí, bất động sản…

9. Tuổi Thân

Người tuổi thân thông minh, có năng lực hấp thu tài phú, nhưng cá tính khó tránh hời hợt, thiếu nhẫn nại vì vậy để đạt mục tiêu lý tưởng không phải dễ.

Ngành nghề thích hợp: xây dựng, bất động sản, ẩm thực, công nghệ thông tin, kinh doanh mạng, điện tử, bảo hiểm, ngân hàng, cổ phiếu…

10. Tuổi Dậu

Người tuổi dậu sâu sắc, thông minh hiếu học, biết phân biệt đúng sai, chính nghĩa. Tuy nhiên tính cách kiêu ngạo, khó chấp nhận người khác.

Ngành nghề thích hợp: điện tử, gang thép, điện quang, máy tính, cơ khí, bảo hiểm…

11. Tuổi Tuất

Người tuổi tuất ôn hòa, dễ kết bạn. Thích đi đây đó và trải nghiệm, đây là 1 người giàu hoài bão, nếu gặp thời thế nhất định sẽ phất lên rất nhanh.

Ngành nghề thích hợp: du lịch, kinh doanh, công nghệ thông tin, cơ khí…

12. Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi vốn là người đặt sự nghiệp lên hàng đầu, họ có thể hy sinh tình duyên chứ dứt khoát không để mất sự nghiệp. Trước 22 tuổi họ gặp nhiều khó khăn trong công danh, tuy nhiên nhờ tinh thần và ý chí mà họ đã được đánh giá cao trong công việc.

Ngành nghề thích hợp của tuổi Hợi: giải trí, ẩm thực, kinh doanh, du lịch…

Theo WTT