10 điềm báo nếu gặp phải bạn cần cẩn thận kẻo “tai bay vạ gió”

Nếu gần đây bạn thấy xuất hiện những điềm báo này thì chắc chắn tài vận, chuyện tình cảm của bạn đang gặp vận xui cần phải tìm cách hóa giải.

Điềm thứ nhất: Đột nhiên thấy lông mũi dài thò ra ngoài, đây là điềm báo phá tài vận và tình cảm. Cần phải cắt ngay phần lông mũi thò ra, chú ý đừng cắt phải da mũi. Có thể mua đồ trang sức bằng vàng bạc hình con giáp lục hợp với mình để hóa giải vận xui cho tài vận.

Ảnh internet

Điềm thứ hai: Buổi sáng thức dậy thấy mắt bị dính chặt khó mở, mí mắt sưng mọng cần phải chú ý vì có thể xuất hiện những bất lợi liên quan đến tài vận. Nhớ chú ý đến ví tiền của mình, cẩn thận trong đầu tư đặc biệt là đầu tư cổ phiếu. Cần tránh kê đầu giường đối diện với nhà vệ sinh. Khi ngủ không được quay đầu về hướng Tây. Nếu có gương trong phòng ngủ thì nên che đi.

Ảnh internet

Điềm thứ ba: Đột nhiên thấy xung quanh vùng mũi có những vết xước hoặc có vết bầm thâm thì chắc chắn tài vận gần đây của bạn cũng không tốt. Rất dễ có nguy cơ bị nghỉ việc hoặc làm ăn buôn bán không tốt, sắp phải đối mặt với khó khăn tài chính. Cần phải kịp thời chữa trị vết thương hoặc làm tan vết bầm tím. Xem lại phong thủy nhà ở hoặc phong thủy ở phòng làm việc, nếu có điều kiện thì nên đeo đồ trang sức có hình con giáp tương hợp với bản mệnh.

Ảnh internet

Điềm thứ tư: Đột nhiên bị giật mí mắt nghĩa là sắp có tin xui xẻo đến với bạn, cần phải thận trọng. Nhớ không được đầu tư vào thị trường cổ phiếu, cần phải ăn chay tĩnh tâm.

Ảnh internet

Điềm thứ năm: Trán bị thương hoặc bị thâm tím, tài vận chắc chắn có vấn đề. Trán chính là Thần đăng của bản mệnh, đừng để tóc che trán, càng không được để trán va vào đâu bị thương, đây chính là đại kỵ. Về nhìn hướng Tây Bắc trong nhà xem có vật gì sắc nhọn cần phải bỏ đi ngay.

Ảnh internet

Điềm thứ sáu: Xe của bạn đột nhiên hỏng, xe có tiếng kêu, tự dưng cháy bóng đèn… cần phải cẩn thận kẻo vận may đang rời xa bạn. Kiểm tra xem trên xe của bạn có để vật gì lạ tương xung với ngũ hành của bạn, hoặc xe đỗ ở chỗ không thích hợp có thể đã dính uế khí. Cần phải rửa xe sạch sẽ.

Ảnh internet

Điềm thứ bảy: Trong nhà hoặc ở nơi làm việc đột nhiên bị dột hoặc thấm nước, tường nhà bị thấm nước, vòi nước đường ống nước bị rò rỉ, đều là những điềm báo tài khí của bạn đang bị thất thoát ra ngoài, vận đen đang đeo bám. Cần phải xử lý ngay sự cố này. Chú ý hướng Tây Nam, chính Nam xem có đặt vật gì xung hại không thì bỏ đi.

Ảnh internet

Điềm thứ tám: Khi vào khách sạn hoặc đến nơi lạ nghe thấy âm thanh lạ mà không tìm ra nguyên nhân hoặc đêm nằm mơ thấy ác mộng cần phải đổi phòng để tránh vận xui đeo bám. Phòng khách sạn do nhiều người ra vào ở nên khí trường bị ảnh hưởng. Chú ý mỗi khi đi xa nên mang theo bùa bình an để giúp trừ tai ương.

Ảnh internet

Điềm thứ chín: Nếu gần đây thường xuyên đãng trí làm mất đồ hoặc đồ đặt ngay trước mặt mà tìm mãi không thấy, bạn cần phải cẩn thận bởi vận đào hoa của bạn có nguy cơ chuyển xấu. Cần tìm trong góc nhà hoặc vị trí đào hoa xem có vật gì xấu đang chiếm dụng không để còn kịp thời điều chỉnh.

Ảnh internet

Điềm thứ mười: Trước khi đàm phán hoặc thi cử tự nhiên chân có hiện tượng run rẩy, đây là điềm báo thất bại đang chờ đón bạn, nên hết sức cẩn trọng. Bạn nên mang theo bút viết thường dùng đi thay vì dùng bút mới. Ngoài ra, có thể dùng thêm đồ vật màu đỏ như một cách mang lại may mắn.

Ảnh internet

Theo Kiến Thức