Từ hình dáng “khuôn miệng” biết được bản chất người đàn ông như thế nào! Chọn chồng tốt nhất đừng chọn “loại…” nếu không bạn sẽ khổ cả đời!

Chỉ bạn nhìn hình dáng miệng xem ra tính cách thật sự của người đàn ông, cực chuẩn. Chọn chồng, chị em có thể dựa theo dáng khuôn miệng này để biết người đàn ông nào hợp với mình ngay nhé!

1. Đàn ông miệng rộng lớn

Hình ảnh minh họa

Những người có kiểu miệng như vậy, cá tính ấm áp, vui vẻ, xử lý công việc tròn trịnh, mọi thứ đều được thực hành theo bản thân, cũng rất biết thông cảm cho người khác, là người thành thật, giai đoạn tuổi trẻ và trung niên, thường phải chịu khổ, nhưng trong những năm về sau, sẽ có phúc lớn.

2. Đàn ông có miệng nhỏ

Hình ảnh minh họa

Người có kiểu miệng như vậy, dễ mềm lòng, rất từ bi, tính cách cũng ôn hòa, rất thông minh, linh hoạt, hành động nhẫn nại và kiên trì, âm thầm cho đi, đóng góp hết sức mình, những người như vậy thích cuộc sống nhẹ nhàng đơn giản, nhưng cuộc sống cũng tương đối thoải mái.

3. Người đàn ông có môi mỏng

Hình ảnh minh họa

Những người có kiểu miệng như vậy, suy nghĩ nhanh nhẹn hơn, có đầy đủ các tài năng và cơ hội, trong cuộc sống thích điều thiết thực, khả năng thích ứng cũng rất mạnh, thường có thể tìm ra những cách xử lý tương tự. Cuộc sống cũng tốt hơn, nhưng cũng có chút ích kỷ, và không quá nhiệt tình với người khác, loại người này thường hướng theo sự phát triển của quyền lực.

4. Đàn ông có môi dày

Hình ảnh minh họa

Những người có kiểu miệng như vậy, nhân cách rất thực tế, rất nhẹ nhàng, xem trọng tình cảm, rất khó biểu đạt ý đồ bên trong câu nói, nhưng vẫn thuộc người chân thành hơn, có lòng nhân đạo, biết cho đi, biết thỏa mãn. Loại người này, chủ yếu theo đuổi cuộc sống giản đơn, bình dị.

5. Đàn ông có môi méo

Hình ảnh minh họa

Những người có kiểu miệng như vậy, tính cách hay hoang tưởng, mạnh mẽ cứng cõi, loại người này trong cuộc sống, thường là lời nói và hành động không đồng nhất, tự mãn, nhưng vì vậy mà tính cách mạnh mẽ, bướng bỉnh, ít nghe lời khuyên của người khác. Loại người này cả đời ít bạn bè.

6. Đàn ông trên môi có nhiều nếp gấp

Hình ảnh minh họa

Những người có kiểu miệng như vậy, hầu hết là những người có tuổi mới có, nếu ở tuổi trung niên có những nấp nhăn trên môi như vậy, cuộc sống sẽ có nhiều rắc rối hơn, cho đến khi già cũng cảm thấy hình tượng không thoải mái. Cuộc sống không thực tế.

7. Môi trên và môi dưới bằng nhau

Hình ảnh minh họa

Người có kiểu miệng như vậy, thường chú trọng quy tắc, làm việc theo nhiệm vụ, làm việc hay nhấn mạnh vào nguyên tắc, nhưng có chút bảo thủ, khó thay đổi nhân cách. Người có kiểu miệng như vậy, cuộc sống sinh hoạt đều có nguyên tắc, cuộc sống rất tập trung vào sức khỏe.

8. Đàn ông có khóe miệng hướng xuống

Hình ảnh minh họa

Người có kiểu miệng như vậy, hay hoang tưởng, thái độ làm việc cứng nhắc, và sẽ không dễ dàng thỏa hiệp, tính cách tương đối thẳng, chăm chỉ, nhưng cũng có nhiều can đảm để đối mặt với những thách thức cho một bước đột phá, loại người này, trong hôn nhân và sự nghiệp cũng tạm ổn, nhưng cũng sẽ gặp không ít sóng gió.

9.Đàn ông có khóe miệng hướng lên

Hình ảnh minh họa

Người có kiểu miệng này, thông minh, rất tài năng, và luôn tiến bộ, rất dễ dàng để có được lòng tin và sự ngưỡng mộ của bạn bè, loại người này, dù trong hôn nhân hay nghề nghiệp đều có kết quả rất tốt, và đến tuổi già, sẽ gặp nhiều phước lành.

10. Đàn ông hai bên khóe môi có đường hướng xuống

Hình ảnh minh họa

Người có hình dạng môi như vậy, diện mạo như vậy có tướng tuổi thọ cao, loại người này cá tính này là khó gần, tốt và xấu phân minh, nhưng sẽ hơi có chút cố chấp, và hay kén chọn, rất khó khăn để giao tiếp, nhưng đôi khi lại khiến mọi người cảm thấy gần gũi. Tuổi già thường cảm thấy cô đơn.

11.Người đàn ông có đôi môi khép không chặt

Hình ảnh minh họa

Những người có kiểu miệng như vậy, tính cách sẽ rất thiếu kiên nhẫn và bốc đồng, vận khí cả cuộc đời không tốt lắm, thường dễ bỏ lỡ cơ hội, trong những năm cuối đời, bởi vì quá nhiều khí cạn, sẽ gặp phải không ít rắc rối, thất bại cũng theo sau, nguồn tài chính cạn kiệt.

12. Đàn ông có môi dưới nhô ra

Hình ảnh minh họa

Những người có môi như vậy, người nhiều mặt dễ thay đổi, rất hay phóng đại, dễ gây tranh cãi với người khác, phản ứng chậm, nhưng rất nhiều ý kiến, rất giỏi làm việc mình biết và hay chỉ trích những người khác, nhưng loại người này vẫn sẽ theo đuổi kiểu người lý tưởng của mình, trong sự nghiệp cũng sẽ nhận được thành quả tốt, chỉ là gặp chút sóng gió.

13. Đàn ông môi trên và dưới nhô ra

Hình ảnh minh họa

Người đàn ông có môi như vậy, tâm lý đầu cơ đặc biệt nặng nề, và sâu sắc, tính cách tương đối đơn giản, dễ dàng đắc tội với người khác mà không biết, không quan tâm đến tình nghĩa, vì vậy mà khó có được sự hòa hợp với người khác, loại người này, Hầu hết thiếu cộng sự trong công việc, rất khó để hoàn thành một dự án lớn.

Theo Vivovn.com