Phẫn nộ: Bé 3 tuổi bị bố mẹ “nhét” trong tủ đựng đồ tại bể bơi để khỏi phải trông coi

Chỉ vì không muốn để mất thời gian trông giữ con của mình, cặp vợ chồng này đã hồn nhiên “gửi” đứa con 3 tuổi vào ngăn tủ đựng đồ gần khu vực bể bơi…

Một đoạn clip được ghi lại tại một bể bơi công cộng ở Trung Quốc đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Được biết, sự việc đã lọt vào tầm mắt của một vị du khách và được chính ông này dùng điện thoại ghi lại.

Clip ghi lại sự việc.

Theo trang Kan Kan News, một cặp vợ chồng Trung Quốc đã quyết định nhốt con nhỏ 3 tuổi mình trong tủ đựng đồ vì họ không muốn chăm sóc đứa trẻ khi đang bơi.

Nữ nhiên viên phục vụ tại bể bơi là người giúp bà mẹ mở tủ đựng đồ đã vô cùng sốc khi phát hiện ra sự việc.

“Khi ngăn tủ được mở, tôi lập tức lùi lại vì phát hiện thấy một đứa trẻ khoảng 3 tuổi ngồi khóc lóc bên trong. Tuy nhiên, người phụ nữ trung niên lại thản nhiên bế em ra ngoài bằng thái độ dửng dưng”, nữ nhân viên này cho biết.

Vụ việc khiến cộng đồng mạng rất phẫn nộ

Đoạn video đã làm dấy lên sự phẫn nộ gay gắt trong dư luận, đặc biệt là trên các trang mạng xã hội lớn tại Trung Quốc. Đa phần đều tỏ ra tức giận trước hành động vô trách nhiệm từ cặp vợ chồng trên.

“Em bé thật đáng thương. Nếu cảm thấy không tiện chăm sóc con cái ở bể bơi thì cũng đừng kéo nhau tới đó tắm làm gì”, một cư dân mạng bình luận.

“Chẳng hiểu cha mẹ bé này nghĩ gì mà nhẫn tâm nhốt con mình trong chiếc tủ chật hẹp. Chắc đứa nhỏ sẽ sợ hãi lắm”, một người khác ý kiến.

Nhiều người còn khẳng định hành động ích kỉ này sẽ khiến đứa trẻ bị chấn động tâm lí nặng nề. Họ yêu cầu cơ quan chức năng nên tước quyền giám hộ của bố mẹ bé nếu những gì trong đoạn video là đúng sự thật.

Theo ttvn