Nóng: Cháy nhà trong đêm, cả gia đình tử vong thương tâm khiến ai cũng đau lòng xót xa

Nghe tiếng kêu cứu của chủ nhà, nhiều người dân đã làm đủ mọi cách để ứng cứu nhưng cuối cùng đành bất lực trước ngọn lửa. Vụ cháy thương tâm xảy ra vào rạng sáng nay (13/7) cướp đi sinh mạng của 4 người trong một gia đình tử vong. 

Thông tin ban đầu, hỏa hoạn đã xảy ra khoảng 2h30 hôm nay, 13/7, tại ngôi nhà 4 tầng, ngõ 205, đường Xuân Đỉnh (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Hiện trường vụ cháy

Đại tá Lê Chí Cao, Trưởng phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy số 3 (Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy Hà Nội) cho biết, đám cháy bùng phát từ tầng 1 của ngôi nhà trên, diện tích cháy khoảng 10m2.

Ngay khi nhận được thông tin, đơn vị này đã điều 2 xe chữa cháy đến hiện trường để dập lửa, trong vòng 10 phút đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng vào bên trong ngôi nhà thì phát hiện cả 4 người trong gia đình này đã tử vong ở tầng 3 (gồm 2 vợ chồng, 2 người con): ông Văn Trọng Bộ – chủ nhà (SN 1966), vợ là bà Hoàng Thị Hoa (SN 1968), con trai: Văn Trọng Hoàng (SN 1992), con gái Văn Thảo Nga (SN 2000).

Bước đầu, Đại tá Cao nhận định, các nạn nhân tử vong là do ngạt khói khí độc.

Hiện vụ cháy đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Cận cảnh hình ảnh bên trong ngôi nhà 4 tầng bị thiêu rụi:

Nhiều tài sản trong gia đình bị thiêu rụi
Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc

Gian bếp tầng 1 gồm 1 tủ lạnh, 3 xe máy, 1 xe đạp và một số đồ dùng sinh hoạt đều bị ngọn lửa thiêu rụi.

Bên trong đồ đạc cũng bị lửa thiêu rụi
Nhiều hàng xóm bàng hoàng khi biết tin

Theo Pháp Luật Việt Nam