Nghẹn lòng bé trai mắc căn bệnh não úng thủy quái ác, không có tiền chi trả viện phí cần xin giúp đỡ

Hiện nay, số tiền chữa bệnh của bé trai bị não úng thủy đang nợ bệnh viện lên tới hơn 57.000 USD Singapore (tương đương 969.000.000 VNĐ). Trong khi đó, quỹ hỗ trợ cho bé chỉ còn khoảng hơn 10.000 USD Singapore.

Đó là trường hợp của bé Quách Ngọc Long – bé trai mắc căn bệnh não úng thủy quái ác. Suốt quãng thời gian chống chọi với tử thần dài đằng đẵng, Long chỉ có mẹ bên cạnh. Cha em và gia đình bên nội đã bỏ rơi em kể từ khi biết tin em mắc căn bệnh quái ác.

Những tưởng phép màu sẽ xảy ra thì bi kịch lại ập đến. Anh Trần Nguyễn Hoàng Hải (Admin Fanpage Bạn Bè Thích Mái Ấm Đức Quang) cho biết, “Khi chỉ còn 3 ngày nữa là xuất viện về nước, tình hình sức khỏe của Long lại trở nặng. Nguyên nhân do bé bị virus lao màng não, làm dịch trong não bé bị đặc lại và tắc nghẽn ống dẫn xuống”.

Ngày 31/8 vừa qua, Long đã phải trải qua cuộc phẫu thuật lần thứ 16 bởi cháu bé xuất hiện tình trạng tím tái và tắt thở vì thiếu oxy.

Anh Hải chia sẻ, “Sức khỏe của Ngọc Long hiện vẫn đang được theo dõi. Mọi xét nghiệm máu của bé tốt. Hiện tại, Long vẫn phải ở lại bệnh viện để theo dõi thêm. Đợi bé phục hồi đợt này sẽ tiến hành mổ thêm 1 lần nữa để gắn thêm dây dẫn dịch. Sau đó, bé sẽ được về Việt Nam điều trị lao màng não bằng kháng sinh”.

Cũng theo thông tin từ anh Hải, số tiền chữa bệnh của Long đang nợ bệnh viện lên tới hơn 57.000 USD Singapore (tương đương 969.000.000 VNĐ). Trong khi đó, quỹ give.asia hỗ trợ cho bé chỉ còn khoảng hơn 10.000 USD Singapore.

Hiện bé Quách Ngọc Long vẫn phải ở lại bệnh viện để theo dõi thêm

Với tình trạng hiện tại của bé, anh Hải cho biết, chi phí điều trị sẽ đội lên rất nhiều. Vì vậy, anh rất mong muốn các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm giúp đỡ Long để bé có thể tiếp tục được điều trị.

Độc giả muốn đóng góp cho trường hợp của bé Quách Ngọc Long, có thể gửi về địa chỉ sau:

Tài khoản của anh Trần Tiến Mạnh (Facebook Trần Nguyễn Hoàng Hải, Admin Fanpage Bạn Bè Thích Mái Ấm Đức Quang – Fanpage đang kêu gọi ủng hộ các bé có hoàn cảnh khó khăn):

Ngân hàng đầu tư và phát triển việt nam BIDV

Số tài khoản :12510000999842

Chi nhánh Đông Đô – Hà Nội

Khi chuyển khoản vui lòng ghi rõ nội dung: “Hỗ trợ viện phí bé Quách Ngọc Long” + tên hoặc facebook hay số điện thoại của nhà hảo tâm.

Sản phụ nhảy lầu tự tử vì gia đình không đồng ý đẻ mổSản phụ nhảy lầu tự tử vì gia đình không đồng ý đẻ mổ
Dòng tâm sự của mẹ bỉm sữa “từng trải” khiến nhiều chị em “lười” lấy chồngDòng tâm sự của mẹ bỉm sữa “từng trải” khiến nhiều chị em “lười” lấy chồng
Clip: Bố suýt lạc mất con vì mải mê “cắm mặt” vào điện thoạiClip: Bố suýt lạc mất con vì mải mê “cắm mặt” vào điện thoại
TAGS:Bé trai mắc căn bệnh não úng thủy quái ác không có tiền chi trả viện phí cần giúp đỡ bé trai mắc bệnh hiểm nghèo Quách Ngọc Long

Theo Khoevadep