Liệu bạn có phải là người biết giữ tiền tài, nhìn tướng mặt 3 giây là biết

Thông qua nhân tướng học có thể biết được tài vận, tình cảm, sức khỏe của một người ra sao. Vậy tướng mặt như thế nào được coi là quý tướng, dễ được hưởng giàu sang may mắn trọn đời?

Lông mày mảnh, dài, mọc đều

Nếu lông mày mọc hỗn độn, đứt đoạn, tán loạn cho thấy người đó rất khó khống chế cảm xúc của bản thân, dễ hành động theo cảm tính, hễ xúc động hay nóng nảy là sẽ tiêu tiền vô tội vạ. Ví dụ như trước mặt bạn bè, chỉ vì muốn thỏa mãn sự sĩ diện của mình mà họ sẵn sàng vung tay quá trán. Cuối cùng sẽ thấy hối hận, tự trách vì hành động trước đó của mình.

Những người lông mày mỏng thường tiêu tiền như nước, không biết cách tiết kiệm, kiếm được bao nhiêu sẽ tiêu hết bấy nhiêu. Người như vậy dù tiền tài có nhiều đến đâu cũng có lúc tiêu hết.

Ngược lại, người có đôi lông mày mảnh, thon dài, mọc đều thường có lối suy nghĩ rất sâu sa, thuộc tuýp người cẩn thận, biết cách kiểm soát bản thân. Họ cũng sẽ có kế hoạch cụ thể và rõ ràng trước mỗi lần cần tiêu tiền vào một việc gì đó nên chẳng mấy khi họ rơi vào hoàn cảnh không có đồng nào trong tay.

Ảnh minh họa

Mũi có thịt, cánh mũi mở rộng

Mũi tượng trưng cho cung Tiền tài, chủ quản tài vận của một người. Người Trung Quốc luôn thích có một chiếc mũi to, thể hiện cho tài sản, sự giàu có đến từ nhiều nguồn khác nhau.

Người có mũi tròn, cao, hai bên cánh mũi mở ra được xem là người có quý tướng. Tướng mũi như vậy sẽ mang đến may mắn cho chủ nhân của nó. Các nhà nhân tướng học cho rằng, chiếc mũi là một phần quan trọng của khuôn mặt và sẽ không bao giờ được phẫu thuật thay đổi. Bạn có thể dùng mỹ phẩm để nó cao, rõ, đẹp hơn. Cũng không nên có các lông, đốm loang lổ, hoặc nốt ruồi ở đây vì sẽ làm tắc nghẽn may mắn tiền bạc.

Tướng mũi của người được xem là quý tướng có mũi tròn cao, hai bên cánh mũi mở ra

Trán cao

Trong nhân tướng học, phần trán thể hiện sự may mắn do trời định. Người có trán hơi cong, tròn, cao, thậm chí hơi nhô ra là tiềm năng cho sự giàu có. Nó cũng cho thấy bạn sẽ sớm ổn định sự nghiệp, có quyền thế và quyền lực.

Tuy nhiên, tướng trán hoàn hảo như vậy rất hiếm, nhưng miễn là nó trông nổi bật, rộng rãi thì đều được coi là quý tướng. Người có trán cao cũng thông minh và suy nghĩ thoáng.

Nhân tướng học cũng cho rằng, trán ảnh hưởng rất nhiều đến tài vận của bạn. Do đó, bạn cần phải giữ cho nó sáng sủa, rõ ràng, tránh các vết sẹo hay nổi mụn khó coi, đảm bảo trán mịn màng và không có các nếp nhăn.

Nếu nốt ruồi đen xuất hiện ở trung tâm trán là không may mắn và tốt nhất nên loại bỏ. Nốt ruồi đỏ có xu hướng đem lại may mắn.

Theo thethaovaxahoi.vn