Đặt LỌ MUỐI ở vị trí này trong phòng khách chỉ 1 tuần là hút trọn TÀI LỘC về nhà, tiền xài thả ga mãi không hết

Từ xa xưa, ông bà ta vẫn luôn tâm niệm: “Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi”, câu nói này được bắt nguồn từ niềm tin muối có thể xua đuổi những vận đen và đem may mắn, tài lộc đến cho gia đình vào đầu năm mới.

Cũng bởi vậy, nhiều nhà phong thủy khuyên chúng ta nên đặt 1 lọ muối trong phòng khách – trung tâm của căn nhà để đem may mắn vào cho gia đình. Thế nhưng không phải đặt ở vị trí nào cũng có hiệu quả đâu các mẹ nhé, cần phải đặt đúng chỗ, đúng cách mới có thể phát huy hoàn toàn tác dụng của nó đó ạ.

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

1. Vị trí đặt muối trong phòng khách để thu hút thịnh vượng và sức khỏe

Các chuyên gia phong thủy đã đưa ra lời khuyên rằng, chúng ta nên đặt 1 lọ muối ở hướng Đông Nam (có cung Tài Lộc) nếu mong muốn tiền bạc, giàu sang phú quý cho gia đình.

Còn nếu mong muốn cải thiện sức khỏe, tinh thần của các thành viên thì nên đặt muối ở hướng Đông (có cung Gia Đạo). Cứ 2 tháng lại thay bát muối 1 lần nhé các mẹ!

Tuy nhiên, các mẹ cần chú ý 1 số điều sau khi đặt muối trong phòng khách:

– Bát muối phải được đong đầy tới tận ngọn (chứ không gạt ngang miệng bát) mới đạt được hiệu quả tốt nhất.

– Không bao giờ sử dụng lại bất cứ phần nào của bát muối này bởi vì tất cả các vật liệu đã hấp thụ năng lượng tiêu cực.

2. Nước muối thu hút sự giàu có

Bên cạnh đó, các mẹ có thể dùng muối thực hiện theo cách này để thu hút tiền bạc vào nhà:

– Đầu tiên, cho muối vào trong bát hoặc ly thủy tinh.

– Sau đó đặt 6 đồng xu xếp theo hình vòng tròn vào bát. Nhớ đặt mặt dương (mặt dương có kí tự khác) của xu ngửa lên trên.

– Cuối cùng cho nước vào và đặt bát lên một miếng vải lót (bởi muối và nước khi kết tinh có thể sẽ phá hủy bề mặt bát).
Khi làm theo cách này, các mẹ nhớ đừng che miệng bát. Để yên bát nước ở cùng một vị trí trong một năm, tránh xê dịch hay động chạm đến. Bởi nếu dịch chuyển, sự tích tụ năng lượng tiêu cực vào bát nước có thể sẽ bị phá vỡ.

Sau một năm, khi đã hoàn thành mục đích hấp thu năng lượng tiêu cực trong nhà vào bát nước, chị em hãy bỏ chiếc bát đó đi và thay bát khác để tránh tích tụ điềm xấu trong nhà.

Theo WTT