Mẹ của nữ sinh bị tạt axit: ‘ Nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh hứa cho 300 triệu nhưng chỉ nhận được mỗi tấm bảng’, người trong cuộc nói gì?

Nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh đã vào viện thăm Hương lúc mới xảy ra vụ việc và trao tặng 30 triệu đồng để Hương đóng viện phí đồng thời có lời hứa sẽ tặng 300 triệu cho gia đình để con họ có thể chữa trị thẩm mỹ.

Ngồi lặng lẽ một góc dự phiên tòa sơ thẩm xét xử 3 bị cáo gây ra thương tích cho con gái mình, với khuôn mặt hốc hác, tiều tụy của người mẹ sau 1 năm cùng con gái vượt qua nỗi đau thể xác lẫn tinh thần, bà Lộc nghẹn ngào nói: “Nhìn thấy Hương mặc cảm, tự ti vì khuôn mặt bị hủy hoại của mình, cô đau lòng lắm. Gia đình cũng đã làm mọi cách, dẫn Hương đi chữa trị khắp nơi nhưng một mắt của con bé không cứu được. Từ một đứa hoạt bát, tự tin với vẻ ngoài xinh đẹp, giờ nó chỉ biết giam mình trong phòng, ngại tiếp xúc với mọi người bởi khuôn mặt bị hủy hoại”.

Mẹ của Hương nức nở khi nói chuyện về con gái

Nhớ lại lúc mới xảy ra vụ việc, bà Lộc cho biết gia đình bà vô cùng cảm ơn những người bạn, quý mạnh thường quân đã đến thăm hỏi, động viên và giúp đỡ Hương vượt qua những mặc cảm của bản thân để tiến hành chữa trị, phẫu thuật thẩm mĩ. Bà cho biết: “Sau khi xảy ra vụ việc, cô Trương Ngọc Ánh có vào viện thăm hỏi Hương và gia đình, tôi xúc động lắm trước tấm chân thành của cô Ánh. Hôm đó cô Ánh cũng đã giúp đỡ 30 triệu đồng cho Hương để đóng tiền viện phí và hứa sẽ đài thọ 300 triệu đồng cho Hương để phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, sau đó gia đình chúng tôi chỉ nhận được bảng trao 300 triệu đồng chứ không nhận được số tiền 300 triệu đồng mà cô Trương Ngọc Ánh đã hứa”.

Từ một cô gái xinh đẹp, khuôn mặt Hương đã bị biến dạng nặng nề

Cũng theo bà Lộc, việc chữa trị chi phí cho Hương tốn rất nhiều tiền, các đợt qua Thái Lan để phẫu thuật lẫn trong nước, nhờ có sự ủng hộ, giúp đỡ của các quý nhà hảo tâm đã giúp đỡ gia đình bà rất nhiều.

Nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh trao tấm bảng 300 triệu đồng cho gia đình

“Tiền ủng hộ là của người ta cho, họ tự tìm đến để giúp đỡ gia đình chúng tôi chứ không phải chúng tôi xin của ai. Tôi rất biết ơn những người đã giúp đỡ, ủng hộ để Hương có động lực, niềm tin vào cuộc sống. Tiền là của họ, cho thì chúng tôi nhận chứ đâu có dám đòi hỏi gì. Chuyện cô Ánh hứa cho 300 triệu thì tôi không rõ vì sao không cho nữa, chỉ trao bảng mà không có tiền”, bà Lộc chia sẻ.

Theo bà Lộc, vào tháng 8-2017, Hương sẽ tiếp tục sang Thái Lan để chữa trị, phẫu thuật khuôn mặt.

Liên lạc với Trương Ngọc Ánh, cô cho biết số tiền 300 triệu mà chị hứa giúp đỡ cho Hương để phẫu thuật khuôn mặt, chị chỉ đứng ra với tư cách là cầu nối để giúp đỡ Hương đến một bệnh viện phẫu thuật thẩm mĩ. Nhãn hàng này hứa sẽ tài trợ toàn bộ số tiền mà Hương phẫu thuật tại đây, có thể hơn 300 triệu đồng vẫn chi trả. Nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh cho biết cảm thấy bị tổn thương khi tên tuổi của mình được đem ra để bàn tán, trong khi sự việc chỉ là hiểu lầm giữa các bên.

Theo Trí Thức Trẻ