Bố ngã quỵ, mẹ đòi lao xuống huyệt cùng con trai trong tang lễ sinh viên HUTECH tử vong vì mảng bê tông

Trong tang lễ nam sinh viên xấu số, nhiều người không cầm được nước mắt khi chứng kiến những hình ảnh đau xót. Sự ra đi đột ngột của cậu sinh viên Đại học Hutech khiến tất cả đều ngỡ ngàng.

Sáng 21/10, gia đình nam sinh viên Nguyễn Thanh Long (SN 1988) tử vong tại trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) nghi do bê tông rơi trúng đầu đã được gia đình tổ chức tang lễ tại nhà riêng thuộc phường Bình Trưng Đông (quận 2, TP. HCM).

Trước đó, sự ra đi bất ngờ của Long khiến dư luận xôn xao, những người chứng kiến bàng hoàng, sợ hãi. Tai họa bất ngờ ập đến khiến bố mẹ cậu chỉ muốn hỏi một câu rằng: ‘Chỉ đi học thôi, sao con tôi lại chết’? Câu hỏi mắc nghẹn ở cổ họng cùng những giọt nước mắt đớn đau khiến ai nghe cũng phải day dứt vì thương cảm.

Em gái của nam sinh Nguyễn Thanh Long nghẹn ngào khi cầm di ảnh của anh trai trên tay.
Những vòng hoa trắng tiễn đưa nam sinh Nguyễn Thanh Long.
Thi hài của nam sinh Thanh Long được di quan đến nhà thờ Tân Lập, phường Bình Trưng Đông, quận 2.
Mẹ của Thanh Long dường như ngã quỵ trong tang lễ của con trai. Đưa tiễn con trai về với đất mẹ, hai chân bà dường như kiệt sức, phải có người đứng bên cạnh để dìu đi.
Người thân, bạn bè và hàng xóm đã đến đưa tiễn nam sinh xấu số về nơi an nghỉ cuối cùng.
Cha mẹ của Thanh Long không kìm nén được nỗi đau mất mát. Sinh thời, Thanh Long là một đứa con ngoan, có hiếu và biết yêu thương gia đình. Ngoài giờ đi học, cậu còn đi làm thêm kiếm tiền phụ giúp người thân.
Cha của Thanh Long thẫn thờ ngồi bên mộ con trai.
Nhiều người chứng kiến cảnh ‘người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh’ không cầm được nước mắt thương tiếc cuộc sống ngắn ngủi của Thanh Long.
Thanh Long được an táng tại nghĩa trang đất Thánh Tân Lập, phường Bình Trưng Đông, quận 2, T.P Hồ Chí Minh.

Theo Saostar