Ai nói vợ chồng cùng tuổi thì bất hòa, chỉ cần thuộc những cặp tuổi này thì NẰM DUỖI MÀ ĂN, con cái thông minh, hạnh phúc không ai bằng

Nhiều người bảo yêu cùng tuổi dễ nhàm chán, nhất là con gái sẽ không được chiều chuộng. Thực tế vẫn có những con giáp cực kỳ hạnh phúc và đem lại may mắn cho nhau nếu kết đôi cùng tuổi đấy nhé.

Hình minh họa

CoN em họ nhà em vừa mếu máo vừa gọi điện khóc xin em giúp vì nó dẫn người yêu về ra mắt mà bị phản đối kịch liệt lắm. Hỏi ra mới biết lý do là hai đứa cùng tuổi, mẹ nó nhất quyết không cho quen vì sợ con gái khổ. Nó hết cách liền gọi điện cầu cứu em vì ngày xưa em cũng rơi vào tình thế này nên chỉ có em giúp được thôi.

Ngày xưa ông bà ta cứ quan niệm là cùng tuổi sẽ bất hòa, làm ăn khó khăn. Người ta còn có câu là “vợ chồng bằng tuổi củ chuối không có mà ăn” nữa các chị ạ. Thật ra thì cũng đúng nhưng là tùy con giáp các chị nhé, như vợ chồng em đây là chuyện thật đấy các mẹ, vợ chồng em cùng là đinh mão đây mà không hề bất hòa ạ.

Nhớ hồi dẫn người yêu về ra mắt ba mẹ em cũng gay gắt lắm phần vì sợ chồng bằng tuổi sẽ trẻ con không lo được cho gia đình, phần thì kiêng lấy cùng tuổi như ông bà dặn. Nhưng được cái chồng em cũng kỹ lưỡng mấy vụ này lắm, anh tự xem trước thì thấy bảo 2 tụi em mà lấy nhau thì không giàu ú ụ như người ta nhưng cũng sẽ bình bình làm ăn đi lên vừa đủ sống, không lo lắng gì cả.

Nghe tụi em kể vậy nhưng bố mẹ em vẫn không tin đâu, ông bà vẫn ngăn cấm dữ lắm nhưng tụi em quyết tâm đến với nhau nên tiết kiệm tiền rồi mua nhà, tự kinh doanh bố mẹ thấy vậy mới nguôi nguôi cho lấy đấy ạ. Bây giờ đã có với nhau 2 mặt con rồi mà thỉnh thoảng bố em vẫn trêu nếu ngày đấy cương quyết không cho lấy thì chắc giờ chẳng có con rể quý thế này rồi.

Bây giờ 2 vợ chồng em cứ tàn tàn mà sống thôi, mặc dù chưa lên được xe hơi nhưng đã có nhà lầu rồi, vợ chồng cùng nhau cố gắng thì chẳng mấy chốc là giàu thôi. Vậy nên nói cùng tuổi là xấu cũng đúng nhưng cùng tuổi nhiều khi “nằm duỗi mà ăn” cũng không sai đâu các chị nhé!

Cặp đôi tuổi Tý

Những bạn tuổi Tý thường có tính cách ôn hòa, nói chuyện nhã nhặn và biết suy nghĩ cho người khác. Trong các mối quan hệ, họ thường rất được lòng người. Cũng chính vì những ưu điểm này nên cặp đôi tuổi Tý khi ở bên nhau rất tâm đầu ý hợp, cả hai đều biết vì đối phương mà nhường nhịn, không vì chút chuyện nhỏ nhặt mà tranh cãi, giận hờn.

Tình yêu của hai bạn có thể nói rất như ý và thuận lợi, mỗi ngày đều ngọt ngào và đầy mới mẻ. Ngoài ra, người tuổi Tý còn rất giỏi tích lũy tài lộc, nếu cả hai xây dựng mái ấm chung thì cuộc sống khá an nhàn, sung túc.

Cặp đôi tuổi Sửu

Người tuổi Sửu nếu lấy người cùng tuổi được coi là thiên tác chi hợp (duyên hợp do trời se) cho nên sau hôn nhân hai người sẽ sống trọn đời bên nhau, cùng hưởng phú quý.Bản tính người tuổi Sửu vốn nhu mì, luôn biết nhìn trước nhìn sau cộng với làm việc chăm chỉ làm ăn nên khi kết hợp mọi chuyện đều thành công. Gia đạo yên bề.

Cặp đôi tuổi Mão

Các bạn tuổi Mão rất cảm tính và cực kỳ nhạy cảm trong tình yêu. Có thể khi mới bắt đầu mối quan hệ, cả hai chỉ là có thiện cảm với đối phương mà thôi, nguyên do có thể vì tính cách hai người đều khá hướng nội và sâu sắc, ít khi bày tỏ nỗi lòng với người kia.

Trong quá trình tiếp xúc và gần gũi lâu ngày, mỗi người sẽ tìm thấy một “tôi” khác ở đối phương, suy nghĩ của cả hai sẽ không hẹn mà gặp, các giá trị quan cũng tương đồng nên hai bạn ngày càng gắn bó, hòa hợp và cảm thấy bị hấp dẫn bởi nhau. Sau khi cưới hai người hẳn sẽ là một cặp đôi hạnh phúc bền lâu.

Cặp đôi tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi khi gặp người cùng tuổi sẽ giống như gặp được anh/chị em của mình, nhất cử nhất động của người này đều trở nên thân thuộc và thu hút người kia một cách tự nhiên khó cưỡng. Mối quan hệ của cả hai rất vui vẻ và đồng điệu, người này luôn có cảm giác thân thiết với người kia, sẵn sàng đồng cam cộng khổ để vun đắp tình yêu và hạnh phúc.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo