12 con giáp được sinh đúng giờ đẹp này thì SƯỚNG TỪ TRONG TRỨNG, vừa làm vừa chơi mà vẫn sung túc cả đời

Theo tử vi – tướng số, giờ sinh cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng để đoán biết tính cách, vận mệnh của một ai đó. Em thấy môn khoa học thần bí này chỉ ra những điều khá chuẩn xác.

Em có cô bạn tuổi Thân, ai cũng bảo tuổi này sẽ không gặp nhiều may mắn. Ấy vậy mà bạn em thì may mắn, sung sướng ngay từ lúc mới sinh ra đến khi trưởng thành. Nàng ấy vẫn luôn tự hào rằng: “Tuổi Thân thì mặc tuổi Thân, sinh vào giờ Dần vẫn sướng như tiên”.

Và quả thật là với 12 con giáp, chỉ cần được sinh vào đúng giờ là chắc chắn sẽ có vận mệnh cực tốt, cuộc sống lúc nào cũng may mắn, tiền bạc rủng rỉnh đầy túi, chuyện tình yêu cứ phơi phới.

Hình chỉ mang tính chất minh họa.

Tuổi Tý

Người cầm tinh con Chuột sinh vào giờ Mão (5:00 – 7:00) là tuyệt vời nhất. Đây là thời điểm người tuổi Tý có cục diện “Tý Thủy Sinh Trì Âm Mộc” nên cuộc đời luôn hạnh phúc, giàu sang, phú quý. Sự nghiệp được sự giúp đỡ của người thân và được quý nhân hỗ trợ nên rất nhanh chóng công thành danh toại.

Ngoài giờ Mão thì giờ Dậu (17:00-19:00) cũng là khung giờ sinh đại cát đại lợi. Người ta giải thích rằng: Do bát tự xuất hiện cục diện “Âm Kim Sinh Trì Tý Thủy” nên cả đời bình yên, ổn định và luôn được quý nhân phù trợ trong công việc nên rất dễ đạt được thành công sớm.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu được sinh vào giờ Thân (15:00 – 17:00) sẽ có giờ sinh và năm sinh tương sinh. Nhờ vậy,người tuổi Sửu sinh vào giờ này được hưởng phúc lộc trời ban, luôn có quý nhân ra tay giúp đỡ khi khó khăn nên không sợ bất cứ “thiên tai bệnh họa”, cuộc đời luôn thuận buồm xuôi gió. Ngoài ra do cung mệnh xuất hiện sao “Tử Vi” nên tiền tài, danh vọng luôn rộng mở, gia đình hạnh phúc viên mãn, con cháu đầy đủ.

Giờ Tuất (19:00 – 21:00) cũng là một khung thời gian rất đẹp với người tuổi Sửu. Người được sinh vào giờ này thường rất có ý chí kiên cường, cởi mở, phóng khoáng. Chính bởi vậy, họ đi đến đâu cũng được người bên cạnh giúp đỡ nên mọi việc khá suôn sẻ, thuận lợi.

Tuổi Dần

Tuổi Dần mà sinh vào đúng giờ Ngọ (11:00 – 13:00) thường là những người rất dũng cảm, mưu trí tài hoa hơn người. Người sinh vào giờ này có tiềm năng trở thành những nhân vật rất nổi tiếng, được nhiều người kính trọng, nể phục. Đặc biệt, họ lại là người rất trọng gia đình, có hiếu với mẹ cha, yêu thương vợ con hết mực.

Giờ Mùi (13:00 – 15:00) cũng là thời điểm rất đẹp đối với người tuổi Dần. Người này đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, vạn sự như ý, gặp hung hoá cát, dường như những chuyện đen đủi không thể chạm tới họ. Họ thường tự mình tạo dựng nên sự nghiệp, ít được sự giúp đỡ của cha mẹ và anh chị em ruột.

Tuổi Mão

Giờ Ngọ và Mão chính là hai thời điểm may mắn của người tuổi Mão. Nếu họ được sinh vào giờ Ngọ (11:00 – 13:00) sẽ cả đời được quý nhân phù trợ, gặp hung hóa cát. Ngoài ra, người tuổi Mão sinh vào giờ này thường là người tài sắc vẹn toàn nên nam giới thường cưới được người vợ xinh đẹp, hiền lành; còn nữ giới thường được gả cho người chồng tài giỏi.

Nếu người tuổi Mão sinh vào đúng giờ Mão (5:00 – 7:00) sẽ rất dũng cảm, mưu trí, tài hoa. Họ không quản ngại khó khăn mà xông pha, phiêu bạt khắp chốn nhưng sẽ lập nên sự nghiệp lẫy lừng.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn nếu được sinh vào giờ Tý (23:00 – 1:00) hứa hẹn sẽ đạt được nhiều thành công lớn trong sự nghiệp. Họ thường là người có lý tưởng, có ý chí , hơn nữa lại được quý nhân và người thân giúp đỡ nên sự nghiệp phát triển bền vững.

Nếu tuổi Thìn lại được sinh vào đúng giờ Thìn (7:00 – 9:00) thì cũng hứa hẹn một cuộc sống êm đềm, hạnh phúc. Nhờ được thần may mắn luôn song hành bên cạnh nên cuộc sống của họ rất thuận lợi, không gặp phải bất cứ khó khăn gì trong cuộc sống.

Tuổi Tỵ

Giờ Dần và Tý là hai khung giờ rất đẹp cho người tuổi Tỵ.

Nếu tuổi Tỵ sinh được vào đúng giờ Dần (3:00 – 5:00) sẽ có vận thế rất tốt. Họ luôn được cha mẹ, anh em ruột thịt giúp đỡ, ngoài ra họ cũng là người có ý chí phấn đấu, dũng cảm mưu trí, có thể tự mình lập nghiệp.

Người tuổi Tỵ sinh giờ Tý (23h-1h): do có cát tinh “Long Đức quý nhân” soi chiếu nên người tuổi Tỵ sinh vào giờ Tý có thể dễ dàng vượt qua mọi khó khăn và đặc biệt họ thường có một sự nghiệp thành công rực rỡ.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ được sinh vào giờ Mão (5:00 – 7:00) sẽ luôn được phúc lộc song hành, cuộc đời vui vẻ, gia đình hòa thuận, có nhiều bạn tốt. Tuy có lúc gặp chuyện rắc rối nhưng cũng qua đi nhanh chóng.

Ngoài ra, giờ Mùi (13-15h) cũng là thời điểm rất tốt với người tuổi Ngọ. Theo tử vi phân tích rằng: Ngọ mệnh Hỏa sinh Mùi mệnh Thổ. Vì vậy, họ là người mưu lược, hay nghĩ ngợi, số có tài lộc, kinh doanh, buôn bán phát đạt.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi được sinh vào giờ Dần (3:00 – 5:00) được sao Tử vi chiếu mệnh nên có cuộc đời tốt đẹp, tài vận tốt, công danh sự nghiệp song hành. Nhưng vì Dần Mộc khắc chế Mùi Thổ nên không được gia đình hậu thuẫn, tay trắng lập nghiệp lớn.

Giờ Ngọ (11h – 13h) cũng là một khung thời gian rất tốt với người cầm tinh con Dê. Người được sinh vào giờ này sẽ có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, được gia đình hậu thuẫn, quý nhân trợ giúp nên cũng lập thành đại nghiệp, sống khá thọ.

Tuổi Thân

Tuổi Thân mà được sinh vào giờ Dần (3-5h) thì sướng như tiên. Đây là giờ Thân mệnh Kim khắc chế Dần mệnh Thổ. Tuổi Thân sinh giờ Dần nhìn chung vận mệnh tốt đẹp, có số làm quan lớn.

Ngoài ra, giờ Thân ( 15:00 – 17:00) cũng là một khung giờ rất tốt. Người tuổi Thân sinh vào giờ này thường có tính cách hoạt bát, thông minh, tinh nhanh và đặc biệt luôn có một cuộc sống đầy đủ, giàu có, cả đời không lo thiếu ăn, thiếu mặc, tiền bạc rủng rỉnh.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu sinh vào giờ Dần ( từ 3h đến 5h sáng): Người tuổi Dậu sinh vào giờ này thường được hưởng rất nhiều phúc lộc, hơn nữa lại mang cung mệnh phú quý. Họ là người rất cá tính, yêu ghét rõ ràng. Người tuổi Dậu sinh vào giờ này thường vượng phát khi bước vào trung niên. Lúc này vận thế của họ khởi sắc mạnh mẽ, họ dễ dàng trở thành những đại gia lắm tiền nhiều của, có muốn nghèo cũng không được.

Nếu người tuổi Dậu sinh vào giờ Thìn (7-9h): Thìn mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Sinh vào ngày này, người tuổi Dậu thường có vận số tốt đẹp, quyền cao chức trọng, tuy có lúc gặp thất bại nhưng không bị hao tổn nhiều. Là người trọng tín nghĩa nên luôn được bạn bè kính nể.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sinh giờ Tuất (19:00 – 21:00) là người có ý chí phấn đấu không ngừng nghỉ, sự nghiệp thường đạt được thành công vang dội, không những thế còn là người giàu sang.
Ngoài ra, người tuổi Tuất nếu được sinh giờ Ngọ (11-13h)sẽ thường có chức quyền, uy danh lừng lẫy.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi sinh vào giờ Thìn (7:00 – 9:00) rất thông minh, nhanh nhẹn, thường có ý chí kiên định. Do “Hợi Kiến Dần, Thế Đại Thực Vô Cùng” nên người tuổi Hợi sinh vào giờ Thìn cả đời hạnh phúc, viên mãn, phúc lộc ngập tràn, tiền bạc rủng rỉnh.
Giờ Thân (15h – 17h): Phần lớn người tuổi Hợi sinh vào giờ Thân đều khéo léo, đa tài, giỏi biện luận, số có danh tiếng trong xã hội. Cuộc sống của người này bình yên, hạnh phúc vì có gia đình hậu thuẫn và quý nhân phù trợ.

Theo WTT